Giselle Montes tiết lộ cô có quan hệ tình dục với bốn cầu thủ Liga MX, một trong số họ đã kết hôn

BÓNG ĐÁ

Nữ diễn viên trưởng thành Giselle Montes tiết lộ trong một podcast rằng cô có mối quan hệ với ít nhất bốn cầu thủ chuyên nghiệp của Liga MX, gây ra một vụ bê bối mới và hấp dẫn ở trung tâm của bóng đá Mexico

Thông tin này đã gây chấn động bóng đá Mexico.

Giselle tiết lộ cô từng quan hệ tình dục rất nhiều với những người nổi tiếng khi được hỏi về cuộc sống cá nhân. Ngôi sao phim người lớn từng tuyên bố rằng anh đã quan hệ tình dục với 4 cầu thủ của Liga MX. Tập podcast Somos Batos trong đó tiết lộ xảy ra đã gây chấn động thế giới bóng đá Mexico.

Giselle Montes tiết lộ cô ấy yêu bốn cầu thủ Liga MX, một trong số họ đã kết hôn trên podcast

Đặc biệt, Latina đã nói về những cuộc gặp gỡ của cô ấy với những người nổi tiếng trong cuộc trò chuyện với Rom Alan và Aldair Leal trên podcast Somos Batos. Khi Rom Alan và Aldair Leal, người dẫn chương trình podcast Somos Batos, ép anh ấy cung cấp thêm thông tin, anh ấy đã đề cập đến các cầu thủ Liga MX mà không đề cập đến bất kỳ cái tên cụ thể nào. Anh ấy nói, “Có một chiếc từ Atlas, hai chiếc từ Chivas và một chiếc từ Tigres.” Anh ấy trả lời rằng cầu thủ Tigres “rất nổi tiếng và cũng đã kết hôn” khi Rom Alan hỏi anh ấy có nổi tiếng không.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 🔥SOMOS BATOS🔥 (@somos_batos)

Ngôi sao trưởng thành nói rằng các cầu thủ đã được liên lạc qua mạng xã hội vì họ đã được yêu cầu ăn trưa trước khi cuộc họp diễn ra. Anh ấy giải thích rằng tất cả các cuộc tụ họp chỉ để giải trí, nghĩa là không có tiền được trao đổi và điều đó xảy ra một cách bất ngờ. Danh tính của cá nhân liên quan ngay lập tức trở thành phỏng đoán trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Chúng tôi không có thêm bất kỳ thông tin nào vào lúc này.

Giselle Montes là ai?

Người mẫu kiêm diễn viên phim người lớn Giselle Montes sinh ra ở Jalisco, Mexico. Người gốc Mexico nổi tiếng nhờ những mối tình thoáng qua với những người như Yamileth Ramirez, Alex Marin và Mia Marin. Mặc dù mối quan hệ của cô ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng họ phải chịu trách nhiệm chính cho sự nổi tiếng ban đầu của cô ấy.

QUẢNG CÁO

Kể từ đó, cô đã có sự phát triển đáng kinh ngạc trên Instagram, đạt được 1,5 triệu người theo dõi chủ yếu nhờ các bài đăng liên quan đến người mẫu của cô. Mặc dù anh ấy đã chuyển sang làm phim p**nographic, công việc trả cho anh ấy hơn 160.000 đô la một tháng, nhưng thu nhập hàng tháng hiện tại của anh ấy được cho là khoảng 12.000 đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *