Giám đốc Porto FC Sergio Conceicao là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, con trai, chiến thuật, tiền lương, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về huấn luyện viên bóng đá người Bồ Đào Nha Sergio Conceicao bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, tiểu sử, vợ, tiền lương, giá trị tài sản ròng và hơn thế nữa

Một báo cáo từ ấn phẩm Mundo Deportivo của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Barcelona đang quan tâm đến Sergio Conceicao.

Người quản lý Porto FC Sergio Conceicao là ai, tiểu sử, tuổi, vợ, con trai, chiến thuật, tiền lương và giá trị ròng

Sau thông báo từ chức của Xavi Hernandez, nhà đương kim vô địch La Liga đang tìm cách lấp đầy vị trí quản lý. Ngoài ra, giờ đây họ dường như đang theo dõi huấn luyện viên 49 tuổi của FC Porto vì Correio da Manha đã tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng của Porto sẽ rời đội vào cuối mùa giải hiện tại.

Hợp đồng của “Những chú rồng” sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay. Huấn luyện viên đã nói với ban lãnh đạo đội rằng anh ấy đang tìm kiếm thử thách mới và sẽ không gia hạn hợp đồng.

Sergio Conceicao là ai?

Sergio Paulo Marceneiro da Conceicao là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha sinh ngày 15 tháng 11 năm 1974 tại Coimbra, Bồ Đào Nha và là một cầu thủ chạy cánh phải trong sự nghiệp thi đấu của mình. Người đàn ông 49 tuổi cao 1,78 m (5 ft 10 in).

Quảng cáo

Nhìn lại sự nghiệp của Sergio Conceicao

Sergio Conceicao đã đại diện cho 10 đội ở 5 quốc gia trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh rời Porto để chơi cho 3 câu lạc bộ ở Ý sau khi nổi tiếng khắp thế giới. Tại Lazio, anh đã giành được cả danh hiệu quốc gia và châu Âu.

Trong 4 mùa giải, anh đã ghi thêm 136 trận và 13 bàn thắng ở Serie A vào tổng số 97 trận và 13 bàn thắng ở Primeira Liga. Anh ấy đã có 56 lần khoác áo Bồ Đào Nha và đã chơi cho đội tuyển quốc gia ở cả World Cup 2002 và Euro 2000, nơi anh ấy đã lọt vào bán kết của giải đấu trước đây.

Conceicao tiếp quản vị trí huấn luyện viên Porto vào mùa hè năm 2017. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội bóng đã 3 lần vô địch Bồ Đào Nha, 3 lần vô địch Cúp Bồ Đào Nha và Siêu cúp.

Lối chơi của Sergio Conceicao

Conceicao hầu hết được công nhận về tốc độ, sức mạnh và khả năng tiến về phía trước trong khi bọc cánh. Anh ấy cũng khá chính xác với những cú sút của mình và có khả năng rê bóng và tạt bóng tốt.

Quảng cáo

Mặc dù thường được bố trí ở vị trí tiền vệ cánh phải nhưng tiền vệ chăm chỉ và dễ thích nghi này cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải.

Vợ của Sergio Conceicao là ai?

Sergio Conceicao đã kết hôn với Liliana Conceicao. Sergio có năm người con trai, Sergio, Rodrigo, Moisés, Francisco và Jose. Rodrigo và Francisco chơi dưới quyền anh ấy ở Porto.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sérgio Conceição (@sergioconceicaoofficial)

Chi tiết hợp đồng của Sergio Conceicao

Theo SPORT, hợp đồng của Conceiçao với Porto sẽ hết hạn vào ngày 30/6 và anh không có kế hoạch ở lại đội bóng.

Sérgio Conceição gia hạn hợp đồng với Porto đến năm 2023 và trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha và kiếm được tổng mức lương hàng năm là 10 triệu euro, cao hơn gấp đôi so với mức lương mà Jorge Jesus kiếm được tại Benfica. Anh ta có tài sản ròng trị giá 15-20 triệu USD.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *