Giám đốc điều hành AMC Kristin Dolan là vợ của James Dolan, tiểu sử, tuổi, chồng, tiền lương và giá trị ròng

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kristin Dolan, vợ của New York Knicks và chủ sở hữu New York Rangers James Dolan cùng với mức lương và giá trị tài sản ròng của cô ấy

James L. Dolan, giám đốc điều hành của Madison Square Garden đang bị kiện vì bị cáo buộc sắp xếp một cuộc gặp với Harvey Weinstein và ép một phụ nữ quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Giám đốc điều hành AMC Kristin Dolan là vợ của chủ sở hữu Knicks James Dolan, tiểu sử, tuổi, chồng, tiền lương và giá trị tài sản ròng

Tuy nhiên, cáo buộc đã bị Dolan phủ nhận. James là chủ tịch và giám đốc điều hành của Madison Square Garden Sports, công ty giám sát Knicks và Rangers ngoài việc là chủ sở hữu của đội NBA. Dù đã được đưa tin nhưng nhiều người vẫn tò mò về cuộc sống cá nhân của anh và vợ Kristan.

Kristin Dolan là ai?

Kristin Dolan là Giám đốc điều hành của AMC Networks, một tập đoàn giải trí đa quốc gia nổi tiếng với các thương hiệu và nội dung từng đoạt giải thưởng.

Quảng cáo

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Kristin Dolan

Kristin, 56 tuổi, một giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và giải trí, đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của tập đoàn giải trí quốc tế khổng lồ AMC Networks.

AMC Networks, ngôi nhà của loạt phim đình đám như “Mad Men” và “The Walking Dead”, công nhận Dolan là một nhà lãnh đạo năng động có bề dày lịch sử trong lĩnh vực kinh doanh. AMC Networks được biết đến với nội dung được xem rộng rãi và được giới phê bình đánh giá cao.

Dolan là Giám đốc điều hành của 605, một công ty khởi nghiệp năm 2016 chuyên về phân tích dữ liệu và giám sát đối tượng. Ông chịu trách nhiệm quản lý mọi khía cạnh của công ty tại 605, bao gồm tương tác với khách hàng, phát triển sản phẩm, bán hàng, nghiên cứu, tài chính, pháp lý và tiếp thị.

Quảng cáo

Là một phần không thể thiếu của đội ngũ lãnh đạo giám sát thương vụ bán Cablevision trị giá 17,7 tỷ USD cho Altice USA vào năm 2016, tập đoàn lớn nhất trong lịch sử viễn thông, bà Dolan đã giúp lãnh đạo quá trình chuyển đổi tiếp theo. Gia đình Dolan đang thảo luận về cách tốt nhất để tiếp tục sử dụng AMC Networks trong bối cảnh môi trường quảng cáo cạnh tranh và cắt dây.

Kristin Dolan có bao nhiêu đứa con?

Kristin Dolan, vợ thứ hai của James, đã chào đón hai đứa con với ông chủ Knicks and Rangers. James cũng có bốn con trai từ cuộc hôn nhân trước.

Giá trị ròng của Kristin Dolan là bao nhiêu?

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng ước tính của Kristin A. Dolan ít nhất là 1,1 tỷ USD vì bà sở hữu khoảng 57.813.257 cổ phiếu của AMC Networks Inc (AMCX) trị giá hơn 1,1 tỷ USD.

Kristin, 56 tuổi, đã nắm quyền điều hành công ty đằng sau các chương trình như “Mad Men” và The Walking Dead” vào ngày 27 tháng 2 và nhận mức lương cơ bản ít nhất là 2 triệu USD, AMC Networks cho biết.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *