Giải vô địch F2: Jehan Daruvala về nhì tại Monaco, lập lại thành tích năm ngoái ở Sprint

Formula 1

Monaco, ngày 27 tháng 5 Jehan Daruvala của Ấn Độ đã đua lên bục Monaco thứ hai sau nhiều năm tham gia vào một trận chiến khốc liệt để giành vị trí dẫn đầu trong cuộc đua Nước rút Giải vô địch Công thức 2 vào thứ Bảy.

Tay đua 24 tuổi cho đội Hà Lan MP Motorsport đã vượt qua vạch sau Ayumu Iwasa trong một cuộc đua xe an toàn bị gián đoạn.

Daruvala đã làm rung chuyển người Nhật trong phần lớn thời gian của cuộc đua 30 vòng chỉ để buộc phải rút lui ở chặng cuối sau giai đoạn xe an toàn thứ hai do áp suất lốp thấp và các vấn đề về phanh.

Tuy nhiên, tinh thần lái xe của anh ấy đủ tốt để giúp anh ấy có được chiếc bục thứ ba trong mùa giải và kết quả thứ 18 trên bục vinh quang trong Công thức 2 nói chung.

“Thành thật mà nói, đó là một trường hợp có nhiều cảm xúc lẫn lộn,” Daruvala nói sau cuộc đua.

QUẢNG CÁO

“Tiến gần đến chiến thắng ở đây tại Monaco chỉ để bỏ lỡ ở phút cuối là một điều hơi đáng thất vọng. Mặt khác, đứng trên bục giảng ở đây luôn là điều đặc biệt. Vì vậy, tôi sẽ lấy nó. Tôi đã cống hiến hết mình ngày hôm nay, giữ cho mũi sạch sẽ và quản lý cuộc đua của mình rất tốt và tôi rất vui khi về nhà với kết quả này,” Daruvala được trích dẫn trong một tuyên bố.

Kết quả của Daruvala vào thứ Bảy là lần thứ hai anh ấy lên bục ở Monaco. Tay đua người Ấn Độ cũng đã về nhì trong cuộc đua Sprint vòng đua Monaco vào năm ngoái.

Kết quả được đưa ra như một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh cho Daruvala trước cuộc đua Phim truyện chính vào cuối tuần vào Chủ nhật.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *