Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tên, chi phí, kích thước, trọng lượng, thiết kế, chất liệu

BÓNG ĐÁ

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cúp vô địch bóng đá nữ thế giới 2023, tên gọi, chất liệu, giá trị chi phí và trọng lượng

Các đội hàng đầu thế giới một lần nữa sẽ tranh giành giải thưởng cuối cùng tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023, diễn ra vào thứ Năm tuần này (20 tháng 7).

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tên, chi phí, kích thước, trọng lượng, thiết kế, chi tiết vật liệu

Mặc dù Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ là nhà vô địch hiện tại, liệu một quốc gia khác có giành được chiếc cúp lần này không?

Anh, đội sắp giành chiến thắng tại Giải vô địch châu Âu 2022 và Hà Lan, đội vào chung kết giải đấu năm ngoái, là hai trong số những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngai vàng châu Mỹ. Tất nhiên, Tây Ban Nha, đội bị Mỹ loại khỏi World Cup 2019 tại Pháp, là một đội hình tốt khác.

Mặc dù sự quan tâm đến bóng đá nữ đã tăng lên gần đây, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra một số khía cạnh của trò chơi. Thật vậy, nhiều người đã quen thuộc với sự xuất hiện của chiếc cúp vô địch thế giới dành cho nam, nhưng còn chiếc cúp dành cho nữ thì sao? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nó.

QUẢNG CÁO

Tên của chiếc cúp vô địch thế giới của phụ nữ là gì?

Không có tên chính thức cho chiếc cúp vô địch thế giới của phụ nữ. Jules Rimet Trophy là tên của chiếc cúp vô địch thế giới dành cho nam từ năm 1930 và 1970, và từ năm 1974 đến nay.

Chiều cao và cân nặng của cúp vô địch thế giới nữ là bao nhiêu?

Chiếc cúp nặng 4,6 kg và cao 47 cm. Nó nặng hơn một chút so với chiếc cúp của nam giới, nặng khoảng 6 kg. Tuy nhiên, nó cao hơn cốc của một người đàn ông.

Chiếc cúp vô địch thế giới của phụ nữ được làm bằng gì?

Theo FIFA, chiếc cúp này được làm từ “bạc sterling, mạ vàng trắng và vàng 23 cara.” Mô hình có một vòng tròn với một quả bóng ở trên cùng. Theo tổ chức này, điều này được thực hiện để “tượng trưng cho tính thể thao, năng động và sang trọng của bóng đá nữ.”

QUẢNG CÁO

Cúp vô địch thế giới nữ giá bao nhiêu?

20 đô la được đăng để làm chiếc cúp vô địch thế giới dành cho nữ. Nó được thiết kế bởi William Sawaya vào năm 1998 cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm 1999 tại Hoa Kỳ và được sản xuất một cách chuyên nghiệp tại Milan bởi đội Sawaya & Moroni. Đây là chiếc cúp thứ hai được làm cho cuộc thi.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *