Giải thích về tính khả dụng của phương tiện truyền thông tại NBA, ý nghĩa của nó, các quy tắc và lý do tại sao Jimmy Butler bị phạt

NBA

Đây là lý do tại sao NBA phạt Jimmy Butler và phương tiện truyền thông nào được giải thích cùng với ý nghĩa và quy tắc của nó

Vì kỷ luật là nền tảng của mọi môn thể thao nên mọi môn thể thao đều bao gồm các quy tắc và quy định để duy trì đúng quy trình.

Giải thích về tính khả dụng của phương tiện truyền thông tại NBA, ý nghĩa của nó, các quy tắc và lý do tại sao Jimmy Butler bị phạt 25.000 đô la

Điều này cũng áp dụng cho NBA, giải đấu có bộ quy tắc riêng đã được phát triển, một trong số đó yêu cầu người chơi phải được tiếp cận với phương tiện truyền thông.

Sau khi đánh bại Boston Celtics 128-102 hôm Chủ nhật, Jimmy Butler, 33 tuổi, tránh nói chuyện với giới truyền thông. Chiến thắng giúp hạt giống số tám Miami dẫn trước 3-0 trước hạt giống số hai Celtics trong loạt bảy trận hay nhất của họ.

Tại sao Jimmy Butler bị NBA phạt $25K?

Jimmy Butler là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng đang chơi cho đội bóng Miami Heat. Gần đây, anh ấy đã bị các quan chức NBA phạt 25 nghìn đô la vì vi phạm các quy tắc của giải đấu liên quan đến tính khả dụng của phương tiện truyền thông. Các cầu thủ NBA theo giao thức bắt buộc phải được liên lạc sau các trận đấu và ngồi ghế nóng cho các cuộc phỏng vấn báo chí và truyền thông.

QUẢNG CÁO

Vào đêm Chủ nhật, Miami Heat đã đánh bại Boston Celtics trong ván thứ ba của loạt trận, giành chiến thắng 128-102. Jimmy cũng đã có một nỗ lực tuyệt vời, ghi được 16 điểm, ghi 8 rebound và thực hiện 6 pha kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, cầu thủ này đã không có mặt trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Ngoài ra, anh ấy không thể đưa ra bất kỳ lời giải thích cụ thể nào về lý do tại sao anh ấy bỏ lỡ sự sẵn có của phương tiện truyền thông vào ngày 21 tháng 5 cho Vòng chung kết Hội nghị phía Đông. Anh ta đã bị phạt 25 nghìn đô la vì vi phạm các quy tắc của NBA và phải nộp số tiền này cho cơ quan có thẩm quyền thích hợp.

Cầu thủ NBA nào đã bị phạt vì không có phương tiện truyền thông?

Có những người khác trong danh sách mắc lỗi tương tự như các cầu thủ Heat. Dillon Brooks, cầu thủ hàng đầu của Memphis Grizzlies, đã bị phạt 25 nghìn đô la trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 vì bỏ qua cuộc họp báo sau trận đấu. Joe Dumars, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc điều hành bóng rổ tiết lộ về án phạt dành cho Dillon.

QUẢNG CÁO

Điều quan trọng là các quy tắc và quy định của môn thể thao này phải được tuân thủ vì chúng được đưa ra vì lợi ích của toàn bộ người chơi. Nguyên nhân đằng sau quyết định vi phạm luật NBA của Jimmy Butler vẫn đang được điều tra.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *