Giải thích tại sao Manchester City được gọi là Cityzens, ý nghĩa của biệt danh và tư cách thành viên

BÓNG ĐÁ

Tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu câu chuyện, lịch sử và ý nghĩa đằng sau lý do tại sao đội bóng của Pep Guardiola được gọi bằng biệt danh Cityzens và ý nghĩa và tầm quan trọng của thành viên

Trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan là một trong những trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ. The Citizens chưa bao giờ vô địch giải đấu này, nhưng Pep Guardiola đang nhắm đến việc dẫn dắt đội bóng của mình vào quên lãng châu Âu mùa này, vì vậy điều đó có thể thay đổi. Câu lạc bộ đã vô địch Premier League và FA Cup mùa này cũng sẽ giành được cú ăn ba lịch sử.

Tại sao Manchester City được gọi là Cityzens và ý nghĩa của biệt danh

Đánh bại Nerazzurri không dễ như nhiều tay cược vẫn khẳng định, nhưng thành tích ghi bàn gần đây của Erling Haaland và Ilkay Gundogan chắc chắn sẽ giúp ích cho đội bóng thành Manchester. SportsGrail phân tích biệt danh của Man City, ‘Cityzens’, bên dưới.

QUẢNG CÁO

Tại sao Manchester City được mệnh danh là Người dân?

Hai cái tên trong đội hình của Man City là Sky Blues và Citizens. Cái sau, cùng với chữ viết tắt “Thành phố”, thường được sử dụng hơn khi đề cập đến câu lạc bộ.

Để đặt tên cho những người ủng hộ mình, Manchester City đã được đổi thành Citizens. Cụm từ này thường được nhắc đến và nó có ý nghĩa sâu sắc hơn như một cú chọc nhẹ vào những người ủng hộ Manchester United. Nó trái ngược với những người ủng hộ Quỷ đỏ, những người thường được nhấn mạnh trên toàn quốc với sự ủng hộ địa phương của những người ủng hộ Man City. Mặc dù Công dân là tên chung cho cả đội và những người ủng hộ, nhưng nó không có tư cách chính thức.

Điều gì khác biệt giữa Công dân với ‘Cityzens’ đô thị?

Mặc dù ‘Citizens’ và ‘Cityzens’ có cách viết khác nhau, nhưng ý nghĩa của hai cái tên không khác biệt đáng kể. Câu lạc bộ sử dụng cách viết “Cityzens” để chỉ các thành viên của mình.

QUẢNG CÁO

Chương trình thành viên dành cho người hâm mộ miễn phí của Thành phố, Cityzens, cho phép những người ủng hộ truy cập vé xem các trận đấu tại nhà và cung cấp các ưu đãi độc quyền cho thành viên mới. Câu lạc bộ bắt đầu ‘Cityzens at home’ trong thời gian khóa COVID-19. Nó có các cuộc thi nấu ăn, DVD dạy bóng đá và hơn thế nữa.

Kênh truyền hình trực tiếp Man City vs Inter

kênh truyền hình truyền trực tuyến
Hoa Kỳ CBS, TUDN, Đại học Fubo, Paramount+, ViX, Univision Now, ứng dụng/trang web TUDN
Vương quốc Anh BT Sport cuối cùng,
BT Thể thao 1
Trang web/ứng dụng BT Sport/kênh YouTube
Châu Úc Thể Thao Tp.
Canada DAZN
Hồng Kông beIN Thể thao 3 kết nối thể thao beIN
Ấn Độ Sony Mười 2 JioTV, Sony LIV
Malaysia beIN Thể thao 3 beIN Sports Connect, sooka
Tân Tây Lan tia lửa thể thao
Singapore beIN Thể thao 3 beIN Sports Connect, StarHub TV+

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *