Giải thích quy định về trang phục của khán giả Wimbledon 2023

QUẦN VỢT

Tìm hiểu xem có quy định về trang phục cho Wimbledon không. Quy định về trang phục và trang phục của khán giả Tòa án Trung tâm khi người chơi tuân thủ các yêu cầu về đồng phục toàn màu trắng

Đối với những người hâm mộ quần vợt, các tay vợt Wimbledon mặc toàn đồ trắng trên sân không phải là điều gì mới mẻ, và khi khán giả được xem trên màn hình TV trên khán đài, họ thường thấy họ trông đẹp nhất vì giải đấu danh giá này mang đến cơ hội thể hiện những xu hướng thời trang mới nhất. .

Quy định về trang phục của khán giả Wimbledon 2023

Mặc dù nhiều khán giả vẫn đến xem Giải vô địch như một sự kiện xã hội, thường tạo ra bầu không khí vui vẻ và thân thiện, nhưng nhiều người vẫn coi quần vợt được chơi trên sân là thành phần quan trọng nhất.

Có quy định về trang phục Wimbledon không?

Tóm lại, không có quy định về trang phục cho Wimbledon, nhưng trang phục khiêm tốn thường được khuyên cho những người hâm mộ đến thăm Câu lạc bộ All England. Quy tắc tham gia trang web chính thức duy nhất của Wimbledon là không quần áo nào được mang thông điệp xúc phạm hoặc chính trị.

Do mùa hè ở Anh có thể khó đoán như thế nào, người hâm mộ nên chuẩn bị cho mọi thứ. Không có gì lạ khi người hâm mộ đến các trận đấu với kem chống nắng và áo poncho không thấm nước. Khi xem một trận đấu lớn trên võ đài, đàn ông thường mặc vest và đeo cà vạt sành điệu, trong khi phụ nữ thường mặc trang phục màu trắng hoặc các trang phục mùa hè khác.

QUẢNG CÁO

Tương tự như vậy, hàng nghìn khán giả trên mặt đất đến xem Wimbledon mỗi ngày ăn mặc giản dị trong quần đùi và áo phông để cố gắng hấp thụ ánh nắng mặt trời. Những người có vé Wimbledon Debenture muốn vào Phòng chờ Debenture phải tuân thủ quy định về trang phục được mô tả là “trang phục lịch sự” và không được mặc quần jean, quần đùi, áo sơ mi không cổ hoặc giày thể thao (được phép đi giày).

Có quy định về trang phục cho Sân Trung tâm tại Wimbledon không?

Phần lớn những người đủ may mắn tham dự đều vui vẻ thử sức với trang phục của họ, mặc dù không có quy định về trang phục chính thức cho Tòa Trung tâm hoặc Tòa Một. Người hâm mộ thường được khuyến khích ăn mặc lịch sự. Có những yêu cầu nghiêm ngặt về trang phục đối với những người nổi tiếng được mời đến Royal Box cho các trận đấu quan trọng; đàn ông phải đeo cà vạt, mặc áo khoác và đi giày.

Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới Công thức 1 bảy lần, từng phạm quy và bị từ chối vào sân nên không thể tham dự trận chung kết Wimbledon 2015 giữa Novak Djokovic và Roger Federer. Anh ấy không thể ngồi xuống vì quần áo của anh ấy không đạt tiêu chuẩn.

Quy định về trang phục cho người chơi tại Wimbledon là gì?

Theo các quy tắc chính thức của Giải vô địch, người chơi phải vào khu vực sân mặc “trang phục quần vợt phù hợp gần như hoàn toàn là màu trắng.” Tuy nhiên, quy định về trang phục của người chơi đã trải qua một sự thay đổi đáng kể vào năm 2022, phá vỡ một số phong tục thời Victoria bằng cách cho phép phụ nữ mặc đồ lót sẫm màu trước những lo ngại lớn về việc nó sẽ ảnh hưởng đến người chơi nữ như thế nào trong thời kỳ kinh nguyệt.

Cho phép trang trí không phải màu trắng, nhưng nó phải ở trên cổ áo, cổ tay áo, đường may bên ngoài hoặc ống quần soóc, váy hoặc áo. Ngoài ra, chiều rộng của phần trang trí này không được nhiều hơn một cm. Các logo của nhà sản xuất và nhà tài trợ chỉ rộng vài centimet dưới dạng một khối màu có thể chấp nhận được. Ngoài ra, màu trắng không thể thay thế bằng màu trắng hoặc kem.

QUẢNG CÁO

Các quy tắc tương tự phải được tuân theo đối với “mũ, băng đô, khăn quấn đầu, vòng tay và tất” và các logo nhà sản xuất lớn “không được khuyến khích” trên giày. Quần áo trong “cái nhìn có thể chơi được” phải hài hòa với phần còn lại của bộ màu trắng. Các tiêu chuẩn về phép lịch sự chung cũng được tuyên bố là cần thiết mọi lúc trong mã. Chỉ khi nào “thực sự cần thiết” người ta mới sử dụng đến những miếng băng đầy màu sắc và thiết bị y tế. Trong các tòa án thực tế, quy định về trang phục ít nhất là dễ dãi hơn.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *