Giải thích lý do LaMelo Ball che hình xăm cổ ‘LaFrance’ của mình

NBA

Ngôi sao của Hornets, LaMelo Ball gần đây đã gây chú ý sau khi NBA bắt anh che hình xăm có biểu tượng ‘LaFrance’ ở cổ với sự trợ giúp của một ban nhạc, tìm hiểu thêm về vụ việc bên dưới

Trong khi LaMelo Ball được biết đến với việc đeo đủ loại phụ kiện thú vị khi thi đấu, thì gần đây người ta lại phát hiện anh ấy đeo một phụ kiện mới, một chiếc băng hỗ trợ hình bầu dục.

Tại sao LaMelo Ball che hình xăm cổ ‘LaFrance’ của mình

Quảng cáo

Quảng cáo

Sau vụ việc, người hâm mộ đã đưa ra nhiều suy đoán khác nhau về nguyên nhân đằng sau hành động của LaMelo.

LaMelo Ball che hình xăm ở cổ bằng băng cá nhân

Quảng cáo

Điều thú vị là LaMelo Ball đã dán một miếng băng dán ngay trên hình xăm chữ “LF” của mình bằng phông chữ tiếng Anh cổ. Hình xăm mực đỏ tươi là biểu tượng của thương hiệu phong cách sống Ball, LaFrance. Theo suy đoán, Thỏa thuận thương lượng tập thể của NBA có thể quyết định thi hành quyết định che hình xăm của LaMelo. Theo quy định về đồng phục của NBA, các cầu thủ không được hiển thị bất kỳ logo thương hiệu nào bên ngoài đồng phục và giày của mình.

Quy tắc thống nhất của NBA liên quan đến thương hiệu quảng cáo

Dưới đây là các quy tắc thống nhất của NBA liên quan đến các thương hiệu quảng cáo:

Ngoài những gì có thể được tích hợp vào đồng phục của anh ta và thông tin nhận dạng của nhà sản xuất được tích hợp vào giày của anh ta, trong bất kỳ trận đấu NBA nào, một cầu thủ không được hiển thị bất kỳ tên, nhãn hiệu, logo hoặc thông tin nhận dạng thương mại, quảng cáo hoặc từ thiện nào, bao gồm nhưng không giới hạn. ĐẾN. giới hạn ở trên cơ thể, trên tóc của anh ấy, hoặc cách khác.”

Quảng cáo

Trở lại năm 2018, NBA đã thực thi quy định tương tự đối với Lonzo, anh trai của Ball. NBA đã buộc anh ấy phải che hình xăm biểu tượng Big Baller Brand của mình bằng băng cá nhân. Tương tự như vậy, NBA đe dọa sẽ phạt JR Smith nếu anh không che hình xăm logo Supreme của mình. Đáng chú ý, NBA đã buộc Iman Shumpert phải cắt logo Adidas ở mặt sau của chiếc giày cao cổ đặc trưng của anh ấy khi đó.

LaFrance

LaFrance (phát âm là LaFrancé) là một thương hiệu quần áo nổi tiếng mà Ball ra mắt trước NBA Draft 2020. Tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ Ball’s, tên đầy đủ là LaMelo LaFrance Ball. Trước đây, thương hiệu này đã hợp tác với đối tác giày dép của Ball, Puma. Thương hiệu này bán nhiều loại quần áo, bao gồm áo phông, quần short, áo nỉ, mũ và nhiều phụ kiện khác nhau.

CŨNG ĐỌC: Người dẫn chương trình truyền hình Laura Woods là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, giá trị tài sản ròng, Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *