Giải quần vợt ngoại hạng đang trở nên lớn hơn khi các Phù thủy Bengal đang chuẩn bị thi đấu trong mùa giải thứ 5 của họ

QUẦN VỢT

(Lto R) Tiến sĩ Vijay Shah, Ông Yatin Gupte và Ông Leander Paes – Chủ sở hữu của Bengal Wizards, Đồng sáng lập TPL Mr. Kunal Thakkur và Mr. Mrunal Jain tại Câu lạc bộ Millenium Juhu trong Sự kiện Thông báo Phù thủy Bengal

Mumbai, 29ĐẾN tháng 5 năm 2023: Premier Tennis League hôm thứ Hai đã công bố thương hiệu nhượng quyền thương mại mới nhất Bengal Wizards của Wardwizard Group do Chủ tịch, ông Yatin Gupte dẫn đầu và biểu tượng quần vợt sinh ra ở Kolkata, Leander Paes, người là động lực đằng sau Thương hiệu nhượng quyền thương mại Bengal, đã vinh dự có mặt tại sự kiện này. Thông báo được đưa ra tại một sự kiện lớn ở Mumbai tại Sân quần vợt Câu lạc bộ Thiên niên kỷ của Juhu.

Premier Tennis League 2023 ngày càng lớn khi Bengal Wizards chuẩn bị thi đấu mùa thứ 5

Bengal Wizards sẽ thi đấu trong mùa giải thứ 5 của Premier Tennis League cùng với Pune Jaguars, thuộc sở hữu của Sonali Bendre, Hyderabad Strikers, thuộc sở hữu của Rakul Preet Singh, Bengaluru Spartans với Sania Mirza là đại sứ và Punjab Tigers, thuộc sở hữu của Taapsee Pannu. Mùa 5 của giải đấu sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2023.

Nhóm Wardwizard cố gắng đổi mới với Joy e-Bike là một trong những thương hiệu hàng đầu của mình, trong số những thương hiệu khác bao gồm Quikshef và Snack Buddy dưới sự bảo trợ của nó. Nhóm cũng có phạm vi tiếp cận trên nhiều ngành dọc bao gồm Ô tô, FMCG Medicare và Hàng không.

Phát biểu về sự liên kết của mình với giải đấu, ông Yatin Gupte, Chủ tịch, Wardwizard Group cho biết, “Giải quần vợt ngoại hạng đang thay đổi cục diện của quần vợt ở Ấn Độ với thể thức mang tính cách mạng và các trận đấu có chỉ số octan cao. Những người đồng sáng lập Kunal và Mrunal đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến cho khu vực tư nhân cơ hội vàng để đầu tư vào môn thể thao này ở Ấn Độ. Chúng tôi, với tư cách là một tổ chức, luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo vì một tương lai tươi sáng hơn, điều này liên quan mật thiết đến đặc tính của giải đấu.”

“Bengali có mối liên hệ kỳ diệu với thể thao. Do đó, cái tên Bengal Wizards là rất thích hợp. Chúng tôi mong muốn được làm nức lòng người hâm mộ bằng những màn trình diễn kỳ diệu của chúng tôi trên sân,” các doanh nhân sâu sắc và những người đam mê thể thao đã thêm vào.

QUẢNG CÁO

Biểu tượng quần vợt Ấn Độ Leander Paes, động lực thúc đẩy đội tiếp tục bày tỏ sự phấn khích của mình và nói, “Thật vinh dự cho tôi khi được trở thành một phần của Bengal Wizards. Sinh ra ở Kolkata, tôi có mối liên hệ sâu sắc với Bengal. Tôi đã học cách chơi môn thể thao này ở thành phố của niềm vui, nơi còn được coi là thánh địa của quần vợt Ấn Độ. Với đội này, mối quan hệ của tôi với quần vợt và Bengal sẽ ngày càng bền chặt hơn. Chúng tôi hy vọng màn trình diễn kỳ diệu của Bengal Wizards sẽ truyền cảm hứng cho các vận động viên quần vợt trẻ trong khu vực.”

Nói về việc bổ sung Bengal Wizards trước mùa thứ năm, Đồng sáng lập, ông Kunal Thakkur cho biết, “Chúng tôi rất vui khi Leander là động lực thúc đẩy các Phù thủy Bengal. Chuyên môn của anh ấy cũng sẽ cho phép nhóm thể hiện tiềm năng của họ. Tôi chắc chắn rằng đội sẽ bổ sung thêm vào lịch sử phong phú của quần vợt ở Bengal và mở đường cho những ngôi sao tương lai xuất hiện.”

Ông Mrunal Jain, Đồng sáng lập giải đấu cho biết thêm, “Chúng tôi rất biết ơn khi các Phù thủy Bengal thuộc sở hữu của nhóm Wardwizard đã tham gia giải đấu của chúng tôi. Họ chắc chắn sẽ bổ sung một khía cạnh mới cho giải đấu và sự hiện diện của họ sẽ làm cho mùa giải 5 của Premier Tennis League trở nên lớn hơn bao giờ hết.”

Giới thiệu về Giải quần vợt Ngoại hạng Anh

Premier League of Tennis là một giải đấu độc đáo quy tụ một số tay vợt tài năng nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới ra sân đấu, trong một giải đấu nhượng quyền cùng với thể thức độc đáo và mang tính cách mạng. Giải quần vợt ngoại hạng bắt đầu vào năm 2018 và tính đến nay giải đấu đã trải qua bốn mùa giải, và mùa giải thứ năm sắp diễn ra. Premier Tennis League là sản phẩm trí tuệ của ông Kunal Thakkur và ông Mrunal Jain, Người đồng sáng lập giải đấu, người đã bắt đầu giải đấu để làm nổi bật môn thể thao quần vợt ở nước ta.

Premier Tennis League đã gây ấn tượng với tất cả mọi người với việc huyền thoại Leander Paes và Sania Mirza đóng góp cho phong trào và thậm chí đảm nhận vai trò quản lý trong các thương hiệu tham gia giải đấu. Những người nổi tiếng như Sonali Bendre, Rakul Preet Singh và Taapsee Pannu cũng là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu tham gia giải đấu.

QUẢNG CÁO

Tất cả các đội sẽ thi đấu tổng cộng 5 trận để giành quyền vào bán kết vì thể thức mang tính cách mạng của giải đấu thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ quần vợt. Tất cả các trận đấu giữa hai thương hiệu sẽ bao gồm Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ và Đôi nam.

Có 80 điểm bị đe dọa trong mỗi trận hòa giữa hai thương hiệu trong đó mỗi hạng mục sẽ có giá trị 20 điểm. Mỗi đội sẽ thi đấu để giành 400 điểm (80 điểm x 5 trận) ở cấp giải đấu. Tất cả các trận đấu của Premier Tennis League sẽ được diễn ra tại Sân vận động Balewadi ở Pune. Giải quần vợt ngoại hạng sẽ được tổ chức cùng với Hiệp hội quần vợt toàn Ấn Độ (AITA) và Hiệp hội quần vợt sân cỏ bang Maharashtra (MSLTA).

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *