Giải quần vợt Madrid Open xin lỗi vì từ chối bài phát biểu của tay vợt nữ

QUẦN VỢT

Madrid, ngày 11 tháng 5 Ban tổ chức giải quần vợt Madrid Mở rộng đã xin lỗi về điều mà họ mô tả là “quyết định không thể chấp nhận được” khi không cho phép những người chiến thắng ở nội dung đôi nữ phát biểu sau chiến thắng của họ.

Victoria Azarenka và Beatriz Haddad Maia đánh bại người Mỹ Jessica Pegula và Coco Gauff 6-1, 6-4 trong trận chung kết hôm Chủ nhật, nhưng không giống như những người chiến thắng ở mọi hạng mục khác ở Madrid, họ đã bị từ chối cơ hội phát biểu trước đám đông trong một quyết định do Pegula dẫn đầu để hỏi “thế kỷ” người quảng bá sống ở đâu.

Vụ việc xảy ra sau một vấn đề khác ở Madrid, nơi có nhiều chỉ trích về việc sử dụng các người mẫu nữ thay vì các cậu bé nhặt bóng trong các trận đấu lớn, trong khi nhà vô địch nữ Aryna Sabalenka được tặng một chiếc bánh sinh nhật có kích thước bằng một nửa chiếc bánh sinh nhật của tay vợt số một thế giới Tây Ban Nha. Carlos Alcaraz, Tân Hoa xã đưa tin.

QUẢNG CÁO

Giám đốc điều hành của Mutua Madrid Open, ông Gerard Tsobanian, nhận xét: “Không cho những người vào chung kết đôi nữ của chúng tôi cơ hội nói chuyện với người hâm mộ của họ vào cuối trận đấu là không thể chấp nhận được và chúng tôi đã trực tiếp xin lỗi Victoria, Beatriz, Coco và Jessica.

“Chúng tôi đang làm việc nội bộ và với WTA (Hiệp hội quần vợt nữ) để xem xét quy trình của chúng tôi và cam kết cải thiện quy trình của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi đã phạm sai lầm và điều này sẽ không xảy ra lần nữa”.

“Chúng tôi xin lỗi tất cả các cầu thủ và người hâm mộ đã mong đợi nhiều hơn từ Mutua Madrid Open,” anh ấy nói thêm.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *