Giải chạy vàng cho Ấn Độ tại Thế vận hội đặc biệt thế giới 2023 ở Berlin

CẦU LÔNG

Berlin, 21 tháng 6 hành động trong ngày.

Mọi chuyện bắt đầu tại Hanns-Braun-Stadion ở Olympiapark vào sáng sớm, Geetanjali đạt 4:31:40, hơn đối thủ xếp thứ hai gần tám giây để đưa Ấn Độ lên đầu bảng sớm. Ngay sau đó, Ấn Độ giành thêm huy chương bạc ở nội dung 800m nam. Mưa lớn đồng nghĩa với việc các hoạt động trên đường đua điền kinh bị tạm dừng và trọng tâm chuyển sang các đấu trường trong nhà trên khắp Berlin.

Các vận động viên Ấn Độ tranh tài ở các môn bóng ném, cầu lông, cử tạ, bơi lội và trượt patin. Ở môn bi-a, Dinesh Shanmugam tiếp tục phong độ của mình ngày hôm trước để mang về huy chương bạc ở nội dung 50 m bơi ếch nam, Cấp độ A, với thành tích 46,59. Cuối ngày hôm đó, Madhav cũng đã xác nhận huy chương Vàng cho đội tuyển Ấn Độ ở môn Bơi trong nội dung 25M Bơi ếch.

Điểm sáng thực sự đến từ sân trượt patin là vận động viên người Ấn Độ đã mang về 8 huy chương (2 vàng, 2 bạc và 4 đồng) trong ngày thi đấu.

Sau một số màn trình diễn xuất sắc của các vận động viên Ấn Độ ở nội dung 30m thẳng, tất cả đều bắt nguồn từ cuộc đua 500m và được sự ủng hộ của đám đông cổ vũ, Saraswati là người đầu tiên giành HCV, dẫn trước các đối thủ của cô ngay từ đầu không chỉ dẫn đầu mà còn chiếm ưu thế về đích. chạy đua để giành chiến thắng. Vận động viên Haryana chỉ mới đeo một đôi kiếm cách đây sáu tháng và luôn được coi là người đạt thành tích cao ngay từ đầu.

QUẢNG CÁO

Huấn luyện viên Anil Kumar nói: “Chúng tôi luôn biết rằng anh ấy có nó trong người nhưng chỉ thiếu sự hỗ trợ tài chính từ gia đình. “Bây giờ anh ấy đã đạt được thành tích to lớn này, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự ủng hộ hơn nữa cho anh ấy và các vận động viên như anh ấy trên khắp đất nước.”

Ba cuộc đua sau đó, lại đến một đỉnh cao khác cho đội Ấn Độ, với hai người Ấn Độ, Deepen Prakash Sakhrani và Angelina Mary Poussin trong cùng một cuộc đua 500m. Cả hai bắt đầu kề vai sát cánh, Deepen vượt lên dẫn trước sau 100m đầu tiên và dần dần vươn lên dẫn đầu. Trong hơn 400m tưởng chừng như Ấn Độ sẽ giành được hai huy chương trên bục vinh quang, nhưng Angelina đã bị vượt qua đúng lúc để cán đích ở vị trí thứ tư xuất sắc. Sakhrani đã giành được huy chương vàng.

Trong khi đó, Ấn Độ cũng giành được sáu huy chương ở môn Cử tạ với Tusharnath Singh giành Huy chương Bạc ở nội dung Bench Press 74kg nam và Huy chương Đồng ở nội dung Cử tạ 74kg nam. Junki Pahadin cũng đã giành được bốn huy chương bạc ở các nội dung Bench Press 52kg nữ, Squat 52kg, Deadlift 52kg và Nội dung kết hợp.

Các huy chương khác nhau sẽ được tranh vào ngày 21 tháng 6, trong đó Ấn Độ tranh tài ở các môn Điền kinh, trượt patin, cầu lông, cử tạ, đạp xe và bơi lội.

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *