Giá vé trận bóng đá từ thiện Sidemen 2023, cách thức đăng ký và sân vận động

BÓNG ĐÁ

Trận đấu từ thiện Sidemen trở lại vào năm 2023, với sự góp mặt của những người nổi tiếng trên YouTube như KSI, Behzinga và Vikkstar, cùng những người khác, hãy tìm hiểu về vé và giá

Sau bốn năm gián đoạn, trận đấu bóng đá từ thiện sẽ trở lại vào năm 2022. Giờ đây, trận đấu này sẽ một lần nữa thu hút người hâm mộ vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9, tại Sân vận động London mang tính biểu tượng. Tìm hiểu cách nhận vé tham dự Trận đấu từ thiện Sidemen rất được mong đợi năm 2023.

Giải bóng đá từ thiện Sidemen 2023 giá vé, cách đăng ký, sân vận động

Để chắc chắn rằng bạn có cơ hội tham dự trận đấu từ thiện Sidemen 2023, hãy truy cập trang web chính thức của Sidemen FC. Ở đó, bạn có thể đăng ký sở thích của mình bằng cách cung cấp tên và địa chỉ email của bạn. Ngoài ra, bạn cần cho biết bạn là phụ huynh hay người hâm mộ Sidemen quan tâm đến việc gây quỹ hoặc quyên góp.

Khi bạn đã điền các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào ‘gửi’ để hoàn tất quá trình đăng ký.

Vé của trận đấu năm 2023 dự kiến ​​sẽ được bán sớm hơn những năm trước. Điều này tuân theo sức chứa 60.000 chỗ ngồi lớn hơn của Sân vận động London, khiến nó trở thành Trận đấu từ thiện lớn nhất của Sidemen cho đến nay. Trận đấu năm 2022 diễn ra tại sân vận động của Charlton Athletic, nơi chỉ có thể chứa 27.000 người hâm mộ.

QUẢNG CÁO

Hãy theo dõi sát sao tài khoản Instagram và Twitter của Sidemen để cập nhật thông tin về ngày phát hành vé và tình trạng còn hàng.

Tổ chức từ thiện Sidemen Charity Match 2023

Ung thư vị thành niên Tin tưởng, Ánh nắng và Bình tĩnh. Các tổ chức này không ngừng hỗ trợ thanh thiếu niên và thanh niên chiến đấu với bệnh ung thư, gửi lời chúc đến trẻ em đang phải đối mặt với bệnh hiểm nghèo và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Giải đấu năm ngoái đã gây quỹ ấn tượng £1,074,379 cho tổ chức từ thiện nêu bật tác động to lớn của sự kiện.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sidemen (@sidemen)

Giá vé và địa điểm xem Trận đấu từ thiện Sidemen 2023

Mặc dù giá vé chính xác cho các trận đấu năm 2023 vẫn chưa được công bố, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn nhìn lại giá của những năm trước để tham khảo. Vào năm 2022, giá vé bắt đầu từ £10 cho người lớn và £7 cho trẻ em. Với sức chứa ngày càng tăng của địa điểm và mức độ phổ biến ngày càng tăng của sự kiện, bạn nên chuẩn bị cho những điều chỉnh giá có thể xảy ra.

Tuy nhiên, bất kể mức giá nào, Trận đấu từ thiện Sidemen 2023 mang đến cơ hội tuyệt vời để đóng góp cho hoạt động từ thiện trong khi thưởng thức cảnh tượng bóng đá.

QUẢNG CÁO

Để cập nhật tất cả các tin tức và thông báo mới nhất, điều quan trọng là phải theo dõi các tài khoản Instagram và Twitter chính thức của Sidemen. Kênh này sẽ cung cấp thông tin về những người chơi tham gia, phát hành vé, cập nhật từ thiện và mọi chi tiết bổ sung liên quan đến sự kiện.

Cũng đọc: Tiểu sử Paras Thakral, Tuổi, Chiều cao, Tên vợ, Chị gái, Vlog, Hôn nhân, Giá trị ròng, Instagram – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *