Giá vé cuối cùng, hàng đợi và chi tiết đặt vé Wimbledon 2023 nam và nữ

QUẦN VỢT

Trận chung kết Wimbledon 2023 sắp diễn ra và những người hâm mộ quần vợt rất háo hức muốn biết cách mua vé tham dự sự kiện và giá vé là bao nhiêu.

Wimbledon vẫn là một trong những sự kiện được khao khát nhất trong năm thể thao, với những người hâm mộ háo hức được chứng kiến ​​những tay vợt giỏi nhất thế giới giành được chiếc cúp đáng mơ ước.

Giá vé chung kết nam và nữ Wimbledon 2023, hệ thống xếp hàng và chi tiết đặt vé

Không có gì ngạc nhiên khi vé của giải Grand Slam thứ ba trong năm luôn khan hiếm, đặc biệt là vào cuối tuần cuối cùng.

Ngày và lịch thi đấu cuối cùng của Wimbledon 2023

Trận chung kết đơn nữ Wimbledon 2023 sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 15/7. Trong khi đó, trận chung kết đơn nam sẽ diễn ra sau đó chỉ 1 ngày, vào ngày Chủ nhật bế mạc Wimbledon. Cả hai trận chung kết sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều giờ địa phương (9 giờ sáng theo giờ ET) và có thể thay đổi. Kể từ khi các nhà tổ chức bổ sung thêm mái che cho Sân Trung tâm vào năm 2009, rất hiếm khi có trận chung kết bị trì hoãn mặc dù thời tiết ở Anh không ổn định.

Chung kết Wimbledon 2023 cách mua vé

Càng gần đến trận chung kết, người hâm mộ càng khó kiếm được vé. Điều này là do vào buổi sáng của trận chung kết, trang web chính thức của Wimbledon chỉ cung cấp một số lượng vé rất hạn chế. Những vé này được phân phối thông qua một ứng dụng di động trên cả iOS và Android. Ngoài trang chính thức, người hâm mộ cũng có thể mua vé qua các trang bán lại như Viagogo và Stubhub. Amex, một trong những đối tác thương mại của giải đấu, cũng sẽ cung cấp vé vào phút cuối. Trang Wimbledon và các kênh truyền thông xã hội sẽ đăng thông tin cập nhật về tình trạng sẵn có của vé.

QUẢNG CÁO

Giá vé chung kết Wimbledon

Vé cá nhân chính thức cho Wimbledon 2023 bắt đầu từ £255 ($331) hoặc £230 ($299) cho sáu hàng sau của Sân Trung tâm. Những người hâm mộ muốn trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ bổ sung có thể làm như vậy thông qua các gói chiêu đãi.

Năm nay một lần nữa, Keith PrTHER là đối tác khách sạn chính thức của giải đấu sau khi bắt đầu lần đầu vào năm 1982. Keith PrTHER cũng là đối tác độc quyền của giải vô địch kể từ năm 2019. Công ty tiết lộ rằng người hâm mộ có thể mua gói trước hoặc trong suốt giải đấu tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Hiện tại, tùy chọn khách sạn đắt nhất, bộ Court Skyview có giá hơn 1.720 bảng Anh (2.096 USD) mỗi người. Gói này bao gồm một bữa ăn gọi món bốn món, tài xế và dịch vụ hướng dẫn khách. Tuy nhiên, số vé này đã được bán hết.

Một số trang web bán lại đang quảng cáo những vé như vậy với giá cao hơn nhiều. Ví dụ: Viagogo hiện hiển thị vé khách sạn cho trận chung kết nữ có giá từ 2.950 bảng Anh (3.831 USD) đến 5.900 bảng Anh (7.662 USD). Trong khi đó, vé dành cho nam bắt đầu từ 10.043 bảng Anh (13.043 đô la) và tăng lên 14.160 bảng Anh (18.390 đô la). Một trang web tương tự khác, Stubhub, đưa ra mức giá bắt đầu từ 4.217 bảng Anh (5.477 USD) cho trận chung kết của nữ và 10.242 bảng Anh (13.301 USD) cho trận chung kết của nam.

Hệ thống xoay vòng của Wimbledon

Không giống như nhiều giải đấu thể thao lớn khác trên thế giới, Wimbledon cung cấp một hệ thống xếp hàng rất độc đáo, trong đó một số lượng nhỏ vé được dành cho những người hâm mộ chọn xếp hàng vào ngày diễn ra trận đấu. Ban tổ chức tiết kiệm khoảng 500 vé cho Tòa Trung, Tòa Số 1 và Tòa Số 2 mỗi ngày. Đây là ngoài bốn ngày cuối cùng của giải đấu.

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ cũng có thể mua vé lý do để vào Câu lạc bộ All England trong hai ngày cuối cùng. Người hâm mộ có thể sử dụng mục này để xem trận chung kết từ màn hình lớn trên ngọn đồi bên ngoài Tòa án Trung tâm. Năm nay, vé vào sân có giá £15 ($18) vào ngày diễn ra trận chung kết nữ và £8 ($10) vào ngày diễn ra trận chung kết nam.

Theo trang web chính thức của Wimbledon, người hâm mộ nên bắt đầu xếp hàng chỉ vài giờ trước khi sân mở cửa vào lúc 9:30 giờ địa phương mỗi sáng. Tuy nhiên, người hâm mộ thường bắt đầu xếp hàng sớm. Ban tổ chức sẽ bắt đầu phân phát vòng tay cho những người hâm mộ thành công bắt đầu từ khoảng 7:30 sáng giờ địa phương mỗi ngày.

ĐỌC C: NG: Rent a Girlfriend chương 290 ngày phát hành, thời gian, địa điểm đọc truyện tranh trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *