Giá trị thực của Mason Mount năm 2023, lương, chi tiết hợp đồng Chelsea, giá trị chuyển nhượng, vị trí

BÓNG ĐÁ

Mason Mount được đồn đại là “nghiêng” gia nhập United vào mùa hè này khi tương lai ở Chelsea của anh ấy trở nên không chắc chắn, hãy tìm hiểu giá trị tài sản ròng, tiền lương, giá trị chuyển nhượng của anh ấy và hơn thế nữa

Với tương lai của Mount tại Chelsea ngày càng không chắc chắn, Mount được cho là đang nghiêng về việc gia nhập United vào mùa hè này. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hạn vào mùa hè tới và với việc các cuộc đàm phán không diễn ra suôn sẻ, rất có thể anh sẽ kết thúc 18 năm gắn bó với câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Giá trị thực của Mason Mount vào năm 2023, tiền lương, chi tiết hợp đồng Chelsea, giá trị chuyển nhượng và vị trí

United được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với quốc tế Anh, với Ten Hag đang tìm cách củng cố tầm cỡ và chiều sâu cho hàng tiền vệ của họ. Neville tin rằng ngôi sao của Chelsea sẽ làm chính xác điều đó.

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Mason Mount

Mason Mount là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu cho đội bóng Anh Chelsea. Cầu thủ 23 tuổi này chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Mount, một trong những vận động viên tài năng nhất nước Anh, đã khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của Chelsea FC.

Anh ấy có thể kiểm soát nhịp độ trận đấu bằng cách chơi bóng, và những pha chạy chỗ chết người khiến hàng phòng ngự chia cắt là vô đối. Anh ấy đã xây dựng một cầu thủ lý tưởng cho câu lạc bộ của mình bằng cách kết hợp tài năng chuyền bóng đặc biệt của mình với một đạo đức làm việc kiên định.

Giá trị ròng của Mason Mount là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Mason được Wtfoot.com ước tính là 21,8 triệu Euro. Anh được coi là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng nhất nước Anh.

QUẢNG CÁO

Mason Mount bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với đội trẻ của Chelsea. Anh ấy đã ghi 10 bàn khi đội bóng của anh ấy giành chiến thắng trong chiến dịch 2016–17 U18 Premier League.

Năm 15 tuổi, vào năm 2014, anh ra mắt đội U18. Anh ấy đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Học viện Chelsea vào năm 2017, đồng thời anh ấy cũng đã giành được hai FA Youth Cup và UEFA Youth League. Khi còn trẻ, ông đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Anh ấy gia nhập đội bóng Hà Lan Vitesse dưới dạng cho mượn trong một mùa giải vào năm 2017, và sau đó anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Vitesse và lọt vào Đội hình xuất sắc nhất năm của Eredivisie. Anh ấy đã trải qua một mùa giải cho mượn với Derby County ở Championship vào năm 2018 trước khi ra mắt Chelsea vào năm 2019.

Mức lương núi Mason

Mason Mount hiện kiếm được 3,8 triệu euro mỗi năm, tức khoảng 73.300 euro mỗi tuần. Đến mùa hè năm 2024, hợp đồng hiện tại với Chelsea của anh sẽ hết hạn.

Giá trị chuyển nhượng Mason Mount

Hiện là một trong những tiền vệ tấn công đắt giá nhất thế giới, cầu thủ người Anh trị giá 75 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

QUẢNG CÁO

Câu lạc bộ: Chelsea · Quốc tịch: Anh · Tuổi: 24 tuổi (1999-01-10) · Vị trí: Tiền vệ tấn công, Tiền vệ (Miền Trung) · Thuận chân: Phải · Chiều cao: 175 cm

Hỗ trợ núi Mason

  • Nike
  • Trò chơi chiến đấu

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *