Giá trị tài sản ròng và thành tích thi đấu của võ sĩ Shakur Stevenson khi tuyên bố giải nghệ

QUYỀN ANH

Hãy xem giá trị tài sản ròng năm 2024 của Shakur Stevenson

Shakur Stevenson, được biết đến với biệt danh “The Fearless”, đã đạt được hai danh hiệu quyền anh thế giới khi giành được danh hiệu hạng lông WBO vào năm 2019 và sau đó giành được cả danh hiệu hạng siêu lông WBC và danh hiệu The Ring Magazine vào năm 2022.

Bắt đầu hành trình thi đấu quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2017 theo hợp đồng với Top Rank của Bob Arum, Stevenson đã tham gia 15 trận đấu chuyên nghiệp.

Giá trị ròng năm 2024 và thành tích thi đấu của võ sĩ Shakur Stevenson khi tuyên bố giải nghệ

Với biệt danh là “The Fearless”, anh ta có tài sản ròng từ 3 đến 5 triệu đô la, chủ yếu kiếm được từ tiền đấu tranh và tài trợ, kiếm được khoảng 200.000 đô la cho mỗi lần tham gia.

Thu nhập của Stevenson thay đổi theo từng trận đấu và thu nhập đáng chú ý bao gồm khoảng 1,7 triệu đô la khi đấu với Jamel Herring, 1,5 triệu đô la khi đấu với Jeremia Nakathila, 500.000 đô la khi đấu với Toka Kahn Clary và 450.000 đô la khi đấu với Felix Caraballo.

Là cư dân của Virginia, anh sở hữu một biệt thự sang trọng và thành lập Quỹ Quyền anh vì Cuộc sống Stevenson & Moses cùng với võ sĩ kỳ cựu Wali Moses, nhằm mục đích thúc đẩy kỷ luật và đạo đức trong giới trẻ thông qua quyền anh.

Anh là cựu vô địch thế giới ở hai hạng đấu với thành tích 21 trận thắng và không thua.

Quảng cáo

Sự nghiệp của Stevenson

Ngoài quỹ, Stevenson còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Trước khi sẵn sàng bước lên võ đài ở quê nhà, Newark, New Jersey, đấu với Suichiro Yoshino đến từ Nhật Bản, Stevenson dự định khẳng định mình là một đối thủ ở hạng cân 135 pound, sau khi phát hành các danh hiệu siêu lông (WBC và Thắt lưng tạp chí The Ring).

Nói về cuộc chiến chống lại người chiến thắng Devin Haney và Vasiliy Ladderenko, diễn ra vào ngày 20 tháng 5 tại Las Vegas để thống nhất hạng nhẹ.

Về bối cảnh, Ash-Shakur Nafi-Shahid Stevenson, sinh ngày 28 tháng 6 năm 1997, là một cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ với nhiều chức vô địch thế giới từ hạng lông đến hạng nhẹ, bao gồm các danh hiệu thống nhất và trực tuyến ở hạng siêu lông. Đáng chú ý, anh từng giành huy chương bạc hạng bantamweight tại Thế vận hội Mùa hè 2016.

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của anh ấy bao gồm:

– Sinh: 28/6/1997 (26 tuổi), Newark, New Jersey, Mỹ

Quảng cáo

– Tên Khác: Đường

– Hạng cân: Featherweight, Super Featherweight, Lightweight

– Chiều cao: 5 feet 8 inch (173 cm)

– Tầm với: 68 in (173 cm)

– Thế đứng: Southpaw

– Kỷ lục quyền anh: Tổng trận 21, Thắng 21, Thắng KO 10

Stevenson, người gốc Newark, là con cả trong gia đình có 9 người con, sinh ra Malikah Stevenson và được cha dượng Shahid Guyton nuôi dưỡng. Cha ruột người Puerto Rico của anh không liên quan đến cuộc sống của Shakur.

Quảng cáo

Được ông nội Wali Moses làm quen với quyền anh khi mới 5 tuổi, Stevenson coi Andre Ward là nguồn cảm hứng của mình. Anh có một cô con gái sinh năm 2021 và đã đính hôn với Michelle Ragston, một rapper và ca sĩ được biết đến với biệt danh “Young Lyric”.

CŨNG ĐỌC: Beatrice McKeefe của Úc là ai khi video biểu diễn sáo của cô ấy trên kênh Mein RTL của Đức được lan truyền rộng rãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *