Giá trị ròng của Rohan Bopanna năm 2023, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, xếp hạng quần vợt, thống kê

QUẦN VỢT

Rohan Bopanna là một vận động viên Quần vợt Ấn Độ, hãy biết thêm về anh ấy và giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023

Trong chiến thắng set liên tiếp cùng với Yuki Bhambri, Rohan Bopanna chia tay sự nghiệp Davis Cup đồng thời đảm bảo vị trí của Ấn Độ trong vòng loại trực tiếp Nhóm I Thế giới với chiến thắng 4-1 trước Maroc.

Giá trị ròng của Rohan Bopanna năm 2023, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, vợ, xếp hạng quần vợt, thống kê

Bopanna và Bhambri dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu của họ, 6-2, 6-1, trong khi Sumit Nagal giành chiến thắng trong trận đấu đơn ngược lại trước Yassine Dlimi, 6-3, 6-3, để giành được một trận hòa. Đây đánh dấu lần thứ hai Nagal thắng cả hai trận đấu đơn trong một trận đấu ở Davis Cup.

Digvijay Pratap Singh, một tân binh, đã có trận ra mắt bằng chiến thắng ở quả cao su thứ năm. Rohan Bopanna, đầy xúc động trong lần tham dự Davis Cup cuối cùng sau 50 và 33 trận đấu, đã cảm ơn sự ủng hộ của khán giả khi những người thân yêu của anh theo dõi từ khán giả mặc áo phông Bopanna và vẫy ba màu.

Dù đã nghỉ thi đấu ở Davis Cup nhưng Bopanna sẽ tiếp tục thi đấu ở ATP Tour, để lại một khoảng trống cho thế hệ tay vợt Ấn Độ tiếp theo. Kể từ đó, Bopanna đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, khiến nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Rohan Bopanna là ai?

Rohan Bopanna là tay vợt nổi tiếng. Anh ấy đã gây chú ý khi chia tay sự nghiệp ở Davis Cup đồng thời giành chiến thắng 4-1 trước Maroc.

QUẢNG CÁO

Anh sinh ngày 4 tháng 3 năm 1980 tại Bangalore, Karnataka, Ấn Độ. Cha anh tên là MG Bopanna, một nông dân trồng cà phê, còn mẹ anh tên là Malika Bopanna, một bà nội trợ. Anh ấy cũng có một người chị tên là Rashmi.

Rohan Bopanna theo học tại Sri Bhagawan Mahaveer Jain College, một chi nhánh của Đại học Jain ở Bengaluru, sau khi hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học.

Anh ấy đã kết hôn và vợ anh ấy tên là Supriya Annaiah. Cặp đôi có một cô con gái. Chiều cao của anh là 1,93 mét, tương đương 6 feet 4 inch. Bây giờ anh ấy đã 43 tuổi.

Sự nghiệp của anh ấy

Rohan Bopanna có trận ra mắt Davis Cup trước Australia vào năm 2002 và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2003. Anh giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại Giải Pháp mở rộng 2017 ở nội dung đôi nam nữ, gia nhập nhóm ưu tú của Ấn Độ gồm những nhà vô địch lớn.

Sự hợp tác của anh ấy với tay vợt Pakistan Aisam-ul-Haq Qureshi, biệt danh IndoPak Express, đã có nhiều trận chung kết đáng chú ý, bao gồm cả nội dung đôi nam nữ tại US Open 2010 và Australian Open 2018 và 2023.

QUẢNG CÁO

Ở tuổi 43, anh trở thành người lớn tuổi nhất lọt vào chung kết đôi nam Grand Slam tại US Open 2023. Bopanna đã giành được 24 danh hiệu đôi ATP Tour, trong đó có 5 danh hiệu ở cấp độ Masters 1000. Vào tháng 7 năm 2013, Rohan Bopanna đã vươn lên vị trí số 1. Xếp thứ 3 ở nội dung đôi. Năm 2012 và 2015, anh cũng lọt vào chung kết ATP World Tour.

Rohan Bopanna Net Worth

Theo nhiều ấn phẩm, giá trị tài sản ròng dự kiến ​​​​của Rohan Bopanna vào năm 2023 là 5 triệu USD. Đó là khoảng Rs. 41,56 tỷ đồng.

Vị trí: Đôi; 2023. Sự nghiệp ; 7. Xếp hạng. 7. Di chuyển. 3. Sự nghiệp cao hơn 2013.07.22 ; 32-18. WL. 2. Tiêu đề. 488-362. WL ; $821,599. Tiền thưởng. $5,917,395.

CŨNG ĐỌC: Tôn giáo của nữ diễn viên Sonam Bajwa là gì và cô ấy là người theo đạo Sikh hay Cơ đốc giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *