Giá trị ròng của MSP Sports Capital và chủ tịch Jahm Najafi vào năm 2023 là bao nhiêu

BÓNG ĐÁ

Các báo cáo cho biết Everton đang thảo luận thêm về việc bán 20% như một cách tiếp cận thay đổi phòng họp tiềm năng, xem giá trị ròng của MSP Sports Capital và Jahm Najafi

Football Insider đã được các nguồn tin cho biết MSP Sports Capital đang đàm phán nâng cao để mua 20% cổ phần của Everton.

Everton trong các cuộc đàm phán tiếp theo về việc bán 20 phần trăm theo báo cáo

Để đổi lấy khoản đầu tư của họ, công ty cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại New York đã yêu cầu đại diện hội đồng quản trị. Tuy nhiên, về khả năng thành lập hội đồng quản trị của The Toffees sau khi bán theo kế hoạch, không có quyết định chắc chắn nào được đưa ra.

Farhad Moshiri, chủ sở hữu 94% hiện tại của câu lạc bộ, sẽ tiếp tục sở hữu phần lớn cổ phần và cung cấp số tiền cần thiết để hoàn thành việc xây dựng sân vận động mới của họ tại Bramley-Moore Dock.

MSP Sports Capital và chủ tịch Jahm Najafi có giá trị ròng năm 2023 là bao nhiêu

Moshiri gần đây đã tiết lộ rằng chi phí thực tế của dự án thực sự gần 760 triệu bảng so với ước tính ban đầu là khoảng 500 triệu bảng. Grande MSP Jahm Najafi và các nhà đầu tư đồng nghiệp của anh ấy đã theo dõi thất bại 1-2 của The Toffees trước Southampton ngay sau khi mối quan tâm của họ đối với đội lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng Giêng.

Doanh nhân này là một người Mỹ gốc Iran và nhiều nguồn tin đã xác nhận các báo cáo rằng anh ta trị giá hơn 3,5 tỷ bảng Anh. Trong những tuần gần đây, doanh nghiệp này cũng đã được liên kết với việc mua lại Tottenham trị giá 3,1 tỷ bảng. Mặc dù rõ ràng là có sự quan tâm thực sự đến Spurs, nhưng có vẻ như tập đoàn đã tập trung hoàn toàn vào Everton vào thời điểm này.

QUẢNG CÁO

MSP Sports Capital tự mô tả trên trang web của mình là ‘Tạo dựng tương lai của đầu tư thể thao’, “Chúng tôi đầu tư vào các đội thể thao, giải đấu và doanh nghiệp trong hệ sinh thái thể thao theo đuổi các nhiệm vụ đầy tham vọng và đầy thách thức,” nó nói.

“Chúng tôi tập trung vào các cơ hội mà chuyên môn sâu và mạng lưới các hiệu trưởng ưu tú của chúng tôi gia tăng giá trị. Các hiệu trưởng của chúng tôi có hơn 65 năm kinh nghiệm xây dựng công ty, củng cố quan hệ đối tác và phát triển hoạt động trong ngành thể thao toàn cầu. Sức mạnh của mạng lưới và kinh nghiệm của chúng tôi là vô song, với các đối tác của chúng tôi tạo ra giá trị hơn 2 tỷ đô la trong hơn 20 năm.”

Chủ tịch của công ty, đối tác Jahm Najafi, được mô tả là một ‘nhà đầu tư có kinh nghiệm, người đóng vai trò chính trong việc phát triển những người sáng lập và quản lý và ông là phó chủ tịch của Phoenix Suns và giữ vai trò tương tự như McLaren khi nằm trong ban giám đốc của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. với tư cách là Thống đốc. Najafi được cho là trị giá khoảng 2,9 tỷ bảng Anh.

Sở hữu nhiều câu lạc bộ phổ biến trong bóng đá châu Âu và MSP đã sở hữu cổ phần của các câu lạc bộ bóng đá ở Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Vương quốc Anh. Trước đây, 777 Partners, một doanh nghiệp có trụ sở tại Miami cũng sở hữu một số đội trên khắp thế giới, đã được liên kết với nỗ lực mua cổ phần của Everton.

Trong khi đó, Everton đã bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên mới với hy vọng câu lạc bộ sẽ giữ được vị thế Premier League của họ trong vòng đấu cuối cùng vào Chủ nhật. Một sự thay thế khả dĩ cho Sean Dyche, người được bổ nhiệm vào cuối tháng 1 để giữ câu lạc bộ vùng Merseyside đang gặp khó khăn trong giải đấu, đang được sàng lọc.

QUẢNG CÁO

Nhờ 18 điểm sau 17 trận của Dyche, Everton dẫn trước Leicester City và Leeds United hai điểm khi còn một trận. Họ sẽ đảm bảo vị trí thứ 17 trong năm thứ hai liên tiếp nếu vượt qua Bournemouth trên sân nhà vào cuối tuần này.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *