Giá mũ xô James Harden WAR, mua ở đâu và thiết kế

NBA

Sau khi ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden, gây sốt vì đội chiếc mũ thùng Chiến tranh, giờ đây người hâm mộ muốn biết mua một chiếc mũ tương tự ở đâu, giá bao nhiêu và giá bao nhiêu

Mặc dù Joel Embiid đã giành được MVP năm nay, nhưng chính màn trình diễn của Harden đã giúp duy trì hy vọng đá playoff của 76ers.

Giá mũ xô James Harden WAR, mua như thế nào và ở đâu và nhà thiết kế

Harden đã ghi được 45 điểm ấn tượng trong ván 1 trước Celtics, sau đó là màn trình diễn kém cỏi trong ván 2 và 3, sau đó là màn trình diễn xuất sắc với 42 điểm trong ván 4.

QUẢNG CÁO

Harden đã giúp 76ers giành chiến thắng 116-115 bằng cách gỡ hòa 2-2.

James Harden và những bộ quần áo tuyệt vời của anh ấy

Harden được cho là một trong những cầu thủ phong cách nhất giải đấu, anh đã mặc một số bộ trang phục thực sự kỳ lạ trong suốt sự nghiệp NBA của mình. Gần đây hơn trong loạt phim đang diễn ra, anh ấy mặc hai mảnh toàn màu xanh lam mờ gợi nhớ đến Quái vật bánh quy. Harden, người từng là MVP, tiếp tục chạy với một tuyên bố táo bạo khác trong Ván 4. Người đàn ông 33 tuổi này đội một chiếc mũ xô màu đen và tím có chữ ‘WAR’ được viết bằng chữ lớn ở phía trước.

Mua mũ xô James Harden ‘WAR’ ở đâu và giá

James Harden đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ sau khi đội chiếc mũ xô ‘WAR’. Nhiều người hiện đang tự hỏi anh ta lấy nó từ đâu và nó có giá bao nhiêu. Các báo cáo nói rằng chiếc mũ mà Harden đang đội thực sự là của nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nhà làm phim có trụ sở tại New York, Aaron Babylon.

Aaron sử dụng tài khoản @AaronBabylon trên Twitter và cũng có chiếc mũ tương tự trong ảnh đại diện của mình. Tên thương hiệu cụ thể của Aaron được gọi là ‘A Universe’. Thương hiệu này vẫn còn rất mới và sẽ chỉ quay trở lại vào năm 2022, anh viết:

QUẢNG CÁO

Thật điên rồ, tôi đã thành lập một thương hiệu có tên là Vũ trụ chỉ để tạo không gian cho các dự án thiết kế của mình và nó thực sự đã phát triển thành một thứ gì đó độc đáo với sự hỗ trợ thực sự’.

Hiện tại, chiếc mũ ‘WAR’ mà James Harden đội đã có trên trang web của A Universe. Người hâm mộ có thể mua mũ với giá $76,00 một chiếc khi bán lẻ. Ngoài chiếc mũ, còn có một chiếc mũ với khẩu hiệu màu tím tương tự được viết ở mặt trước với giá $74,00.

Bản thân Babylon có vẻ khá hào hứng với việc James Harden đội mũ của mình. Nhà thiết kế đã lên Twitter đêm qua, nơi anh ấy đã đăng một số dòng tweet để chia sẻ niềm vui của mình. Anh ấy đã viết trong một tweet:

Yo James Harden đội mũ CHIẾN TRANH và giảm 40. Đầu óc tôi choáng váng!!”

Anh ấy cũng tiếp tục đăng tải những bức ảnh Harden đội chiếc mũ trong buổi họp báo sau trận đấu.

CŨNG ĐỌC: Video cô gái Darshana Bharali Jorhat Assam 2023 lan truyền trên Twitter và Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *