Giá giày, mẫu mã và cách mua giày đá bóng Adidas X Crazyfast Bugatti

BÓNG ĐÁ

Đã có giá giày bóng Adidas x Bugatti

Hai gã khổng lồ trong ngành tương ứng của họ sắp chạm trán nhau khi một đôi giày bóng đá tinh xảo và sang trọng chuẩn bị ra mắt.

Cho dù bạn là người hâm mộ bóng đá hay nhà sưu tập, hãy nhớ để mắt tới đôi giày bóng đá ‘Adidas X Crazyfast Bugatti’ phiên bản giới hạn, sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 thông qua trang web chính thức của Adidas.

Giá giày đá bóng Adidas X Crazyfast Bugatti, thiết kế, cách mua giày

Quảng cáo

Khả năng khởi động

Chỉ có 99 đôi giày này sẽ có sẵn để mua trong vòng 72 giờ ngắn ngủi. Những đôi ủng này được thiết kế để mang lại sự nhanh nhẹn và tốc độ, với mỗi đôi đều có các yếu tố thiết kế nổi bật lấy cảm hứng từ Bugatti, chẳng hạn như kiểu dệt bằng sợi carbon gợi nhớ đến vật liệu được sử dụng trong những chiếc xe thể thao hiệu suất cao của họ.

Quảng cáo

Ngoài sự hấp dẫn về mặt vật lý, đôi giày này còn có một bộ phận kỹ thuật số độc đáo. Những đôi giày đá bóng này là thứ bắt buộc phải có vì một số lý do: chúng mang lại sự khéo léo đặc biệt, có sẵn trong thời gian giới hạn và đi kèm với các tính năng thú vị dựa trên blockchain.

Hình dạng

Điều thực sự làm nên sự khác biệt của những đôi giày này là sự tích hợp của chúng với các tài sản kỹ thuật số thông qua sức mạnh của công nghệ chuỗi khối. Người chiến thắng sẽ nhận được một hộp đựng giày ảo, hộp đựng này có thể được giao dịch và đổi lấy một đôi giày hu thật bắt đầu từ ngày 13 tháng 11.

Điều quan trọng cần lưu ý là giai đoạn sau quy đổi kết thúc vào ngày 27 tháng 11, khiến NFT này trở nên lỗi thời.

Giá khởi động

Quảng cáo

Đối với những người muốn biết thêm về chi phí của lần khởi động này, hãy cho chúng tôi biết, bất kể phương thức thanh toán đã chọn là gì, chi phí của lần khởi động này sẽ được đặt ở mức khoảng $358,34 (0,2 ETH).

Những đôi giày đáng thèm muốn này có các kích cỡ từ 7,5 đến 11,5 US và số lượng người chiến thắng trong mỗi cuộc đấu giá tỷ lệ thuận với kích cỡ giày hiện có.

Ngày giao hàng

Quảng cáo

Sau khi giành chiến thắng, người nhận có thể mong đợi đôi giày thể thao thực tế của họ sẽ được giao vào đầu tháng 12, được đóng gói trong một chiếc hộp đặc biệt.

Adidas một lần nữa đạt được những bước tiến trong lĩnh vực thời trang và Web3, sau thành công của những nỗ lực tập trung vào NFT với các cường quốc thời trang như Moncler và BAPE, v.v.

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để sở hữu một đôi giày đá bóng Adidas x Crazyfast Bugatti khi sáng kiến ​​này bắt đầu.

CŨNG ĐỌC: Giá vé SA20 Season 2 2024, chi tiết đặt vé trực tuyến và ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *