Gerard Romero rò rỉ âm thanh VAR cho bàn thắng của Ronald Araujo trong trận Real Sociedad v Barcelona

BÓNG ĐÁ

Gerard Romero hiện đã rò rỉ âm thanh VAR cho bàn thắng của Ronald Araujo trong trận Real Sociedad v Barcelona

Mùa này, việc điều hành ở Tây Ban Nha đã vấp phải rất nhiều chỉ trích, và Barcelona gặp khó khăn trong việc thành công trong việc điều hành.

Mặc dù mùa giải không thể đoán trước của Barça hoàn toàn là lỗi của họ nhưng những cáo buộc không trung thực chống lại họ vẫn tiếp tục nổi lên.

Nhà báo Gerard Romero đã rò rỉ âm thanh VAR bàn thắng của Ronald Araujo ở trận Real Sociedad v Barcelona

Trọng tài có bị bắt quả tang không?

Nhà báo Gerard Romero gần đây đã đăng đoạn phim nghe nhìn của các quan chức VAR lên internet và anh ấy tiết lộ một cuộc trao đổi đáng ngờ diễn ra trong trận đấu với Barcelona. Khi Barcelona và Real Sociedad đụng độ vào tháng 11 năm ngoái, Ronald Araujo đã có pha đánh đầu quan trọng ở phút bù giờ.

Quảng cáo

Trợ lý trọng tài ban đầu tuyên bố bàn thắng không được công nhận nhưng bằng chứng được VAR chia sẻ đã buộc trọng tài phải thay đổi quyết định. Nhưng theo Gerard Romero, một trong các trọng tài nhất quyết can thiệp vào việt vị, khiến chiến thắng của Barcelona trước Real Sociedad có nguy cơ bị truất quyền thi đấu.

Trọng tài VAR thừa nhận đường biên đã chạm và phán quyết bàn thắng là hợp lệ. “Đối với thông tin của bạn, những dòng chạm vào trái tim, được chứ?” Tuy nhiên, trọng tài tiếp tục yêu cầu họ có thể tách các đường để ủng hộ quyết định của ông, ngay cả khi bàn thắng là hợp pháp: “Nếu bạn có thể tách chúng ra”.

FC Barcelona vẫn chưa trả lời

Mặc dù khó có thể suy ra điều gì hợp lý từ sự tương tác ngắn ngủi này, nhưng những sự việc như thế này ủng hộ chế độ quan chức thiên vị mà Barcelona phải đối mặt.

Quảng cáo

Xavi đã không ngần ngại bày tỏ sự bất bình với các quan chức, cho rằng đội bóng của anh đã bị họ đối xử bất công ở mùa giải này. Ông thậm chí còn nói rằng Blaugranes đang gặp phải “trường hợp Negreira” sau chiến thắng 3-1 của đội trước Alaves.

Deco cập nhật thông tin FC Barcelona tìm kiếm huấn luyện viên mới

FC Barcelona đang tập trung ở La Liga sau khi câu lạc bộ của Xavi Hernández giành được 12 điểm trong tổng số 15 điểm có thể có. Barça đã giành lại vị trí trong top 2 trong những tuần gần đây nhờ kết quả của các đội khác ở LaLiga.

Cuối tuần trước, Giám đốc thể thao Barcelona Deco cho biết, cho đến tuần trước, ông không hề mong đợi việc Xavi Hernandez từ chức. Mặc dù huấn luyện viên Blaugrana trước đây đã đưa ra một số tuyên bố về tương lai của mình tại các cuộc họp báo, nhưng Deco vẫn có một số suy nghĩ về hồ sơ tiềm năng của người quản lý tiếp theo.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *