Gerald Lundy là ai, cha của Seth Lundy vì ông giả bị thương ở tay để xem con trai mình nhập ngũ

NBA

Người hâm mộ NBA đã được thưởng thức một khoảnh khắc ấm lòng sau khi câu chuyện về cha của Seth Lundy, 23 tuổi, người được tuyển chọn nháp, người đã giả bị thương ở cánh tay để chứng kiến ​​con trai mình được tuyển chọn lan truyền, hãy tìm hiểu thêm bên dưới

Hàng năm, NBA Draft mang đến những câu chuyện nổi bật từ những cầu thủ đầy tham vọng, vì nó thay đổi sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Cha của Gerald Lundy Seth Lundy là ai khi ông giả bị thương ở tay để chứng kiến ​​con trai mình thi đấu tại NBA 2023

Seth Lundy gần đây đã tham gia Atlanta Hawks và đó là điều mà cha anh ấy đã làm, khiến sự kiện trở nên đặc biệt hơn.

Dự thảo NBA 2023 của Seth Lundy

Trong đợt dự thảo NBA 2023 vừa kết thúc, Seth Lundy đã tham gia Atlanta Hawks với tư cách là lượt chọn tổng thể thứ 46 của vòng hai. Chàng trai 23 tuổi này là một bảo vệ năng động đến từ New Jersey, người đóng vai trò chủ chốt trong hành vi phạm tội của Penn State trong những ngày còn học đại học.

QUẢNG CÁO

Lundy đã trải qua bốn năm tại Penn State, nơi anh ấy đã có một mùa giải cuối cấp xuất sắc. Triển vọng NBA đạt trung bình 14,2 điểm, 6,3 rebounds và tỷ lệ bắn ba điểm mạnh 0,400 trong năm cuối cấp của anh ấy.

Cha của Seth Lundy giả bị thương ở tay để xem con trai đi quân dịch

Trong khi thông báo về một cầu thủ cho Atlanta Hawks đang được thực hiện, Seth có gia đình và bạn bè xung quanh anh ấy tại Empire Sports Bar ở Brooklawn, New Jersey. Cả nhóm kiên nhẫn chờ kết quả. Rồi đúng 12 giờ, điện thoại của Lundy đổ chuông với cuộc gọi mà anh đã chờ đợi.

Ngay khi phát thanh viên đưa ra thông báo: “Với lượt chọn thứ 46 trong bản dự thảo NBA năm 2023, Seth Lundy!”, cả khán phòng đã reo hò cổ vũ. Đám đông cổ vũ và chúc mừng Seth và một người cắm trại hạnh phúc bao gồm cha của anh ấy, Gerald Lundy. Theo dòng tweet, Gerald có thể đã giả bị thương ở cánh tay để được nghỉ làm và chăm sóc con trai mình.

Trong đoạn clip lan truyền, người xem có thể thấy Gerald cổ vũ, vỗ tay và hôn lên má con trai mình. Tuy nhiên, người ta cũng thấy anh ta thút thít ở cuối clip, ôm lấy bàn tay bị thương của mình. Trong khi đó, mẹ của Seth, Martina Lundy, cũng có mặt bên cạnh họ.

Người hâm mộ NBA phản ứng với cha của Seth Lundy

Khi video Gerald Lundy xem NBA nháp lan truyền, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc về hành vi của người cha.

QUẢNG CÁO

Một người hâm mộ đã tweet:

Làm những gì cần thiết”

Trong khi một người khác trả lời:

Chà, vì Seth hiện đang tham gia giải đấu, anh ấy sẽ nhận được một số tiền mặt lớn! Hành động của ông bố khiến người hâm mộ không khỏi xúc động với một số bình luận: “Khoảnh khắc này khiến tôi chảy nước mắt”.

ĐỌC C: NG: I Am the Fated Villain chap 93 ngày, giờ phát hành, tiết lộ manga, đọc ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *