Gavi có thực sự từ chối cuộc hôn nhân với Công chúa Leonor của Tây Ban Nha không

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Công chúa Tây Ban Nha Leonor, người có thể đã hắt hủi Gavi và người mà anh ta bị cáo buộc đã từ chối

Có tin vào năm 2022 rằng Công chúa Leonor của Tây Ban Nha đã đánh bại cầu thủ trẻ Gavi của FC Barcelona.

Cầu thủ bóng đá Gavi có thực sự từ chối hẹn hò với Công chúa Leonor của Tây Ban Nha không?

Sau chiến thắng của Tây Ban Nha trước Costa Rica vào ngày 23 tháng 11 năm 2022, Gavi bị cáo buộc đã ký một chiếc áo đấu cho cha mình, Vua Felipe VI của Tây Ban Nha. Theo các nguồn tin, ông đã nhận được chiếc áo sơ mi từ Thái tử, người chỉ trẻ hơn Gavi một tuổi, mặc dù có vẻ nhỏ hơn vài cỡ so với của Nhà vua.

Quảng cáo

Một số hình ảnh chưa từng được công bố của công chúa đã được hoàng gia Tây Ban Nha công khai trước sinh nhật lần thứ 18 của cô. Một trong những bức ảnh cho thấy anh ấy đang cầm chiếc cúp vô địch World Cup và mặc áo đấu của Tây Ban Nha. Sau chiến thắng của đội tuyển nam Tây Ban Nha tại World Cup 2010, công chúa đã nâng cao chiếc cúp khi còn nhỏ.

Gavi bị cáo buộc đã từ chối công chúa Tây Ban Nha, theo nhiều tin đồn và bài đăng trên Instagram. Nói một cách rõ ràng và chính xác, tất cả những tin đồn này đều sai sự thật vì không có bằng chứng hay tin tức cụ thể nào về chúng xuất hiện trong thế giới bóng đá. Có rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội đăng những tin tức chưa được xác minh và nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như lượt xem, ngay cả khi tin tức đó không đúng sự thật. Đây là một trong số đó.

Leonor là ai?

Leonor là Công chúa xứ Asturias, sinh ngày 31 tháng 10 năm 2005 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cô là con gái lớn của Felipe VI và Nữ hoàng Letizia và là người thừa kế của cha cô.

Quảng cáo

Anh được học cùng trường với cha mình, Trường Santa María de los Rosales, và sau đó theo học tại UWC Atlantic College ở Wales, Vương quốc Anh, để theo đuổi chương trình Tú tài Quốc tế sau khi hoàn thành chương trình giáo dục trung học.

Leonor 18 tuổi bắt đầu ba năm học quân sự vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, khi cô đăng ký vào Học viện Quân sự Tổng hợp.

Trong khi đó, Gavi hiện đang bình phục chấn thương. Sau khi trải qua ca phẫu thuật ACL, tiền vệ Barcelona đã chia sẻ thông tin cập nhật trên mạng xã hội. Trong một bản cập nhật gần đây, tuyển thủ Tây Ban Nha được nhìn thấy đang có tinh thần phấn chấn và tập luyện tại phòng tập thể dục.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã phải chịu tổn thất nặng nề với chấn thương của cầu thủ tuổi teen, vì nhiều khả năng anh sẽ thi đấu trở lại cho đến mùa giải tới.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *