Gary Payton II được liệt vào danh sách nghi vấn sau cuộc gặp với Kendra Lust

NBA

Phản ứng khát khao của ngôi sao Golden State Warriors, Gary Payton khi gặp ngôi sao khiêu dâm Kendra Lust đang lan truyền trên Internet

Sau trận đấu với Detroit Pistons, ngôi sao của Golden State Warriors, Gary Payton II đã phản ứng rất nhiệt tình khi xem quảng cáo cho bộ phim giật gân của Kendra Lust.

Gary Payton II của GSW được liệt vào danh sách nghi vấn sau cuộc gặp với Kendra Lust

Quảng cáo

Bất chấp chấn thương, anh ấy đã trở lại tham dự NBA Finals và góp phần vào chiến thắng trong loạt trận của Warriors. Anh ấy là người góp phần phòng ngự quan trọng trong hai trận đấu cuối cùng của loạt trận Warriors gặp Boston Celtics.

Quảng cáo

Bất chấp chấn thương, anh ấy đã bình phục hoàn toàn kịp thời cho NBA Finals, góp phần vào chiến thắng trong loạt trận của Warriors. Anh ấy là người góp công lớn vào việc phòng ngự trong hai trận cuối cùng trong loạt trận của Warriors gặp Boston Celtics. Vào sân từ băng ghế dự bị ở mùa giải này, Gary Payton II đã có màn trình diễn tốt thứ hai trong năm.

Trong khi đó, ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng Kendra Lust cũng có mặt khi Warriors đánh bại Pistons với tỷ số 120-109. Mặc dù trò chơi chủ yếu xoay quanh việc ghi bàn và phản công, nhưng sự cố sau trận đấu của Kendra Lust đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Người chơi của bên chiến thắng, Payton đã gặp được ngôi sao trưởng thành. Khi cả hai đối đầu nhau, Gary có phản ứng rất nhiệt tình khi gặp cô ấy.

Quảng cáo

Phản ứng vui vẻ của Payton II khi lần đầu gặp Kendra Lust là một sự kiện đáng chú ý, cho thấy việc tương tác với những nhân vật nổi tiếng từ các ngành khác có thể dẫn đến những cuộc trò chuyện hài hước và bất ngờ và phản ứng của anh ấy nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Trong khi đó, Lust cũng chiếm tài khoản X của anh ấy (trước đây gọi là Twitter) và đăng tương tác lên đó. Trong chú thích, anh ấy viết: “Hãy chú ý đến đội đối phương @DetroitPistons, hãy thể hiện tình yêu với tôi (biểu tượng cảm xúc) #PistonsVsWarriors hẹn gặp lại vào thứ Sáu @sixers vs Pistons của tôi #NBA #DapMeUp.”

Quảng cáo

Sự tương tác đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ và anh trở thành đối tượng bị troll. Một người viết: “Tôi sẽ có diện mạo tương tự.” Một người khác viết: “GP2 biết bóng”.

Trong khi đó, Golden State Warriors hiện đang đứng ở vị trí thứ sáu tại Western Conference sau chiến thắng trước Timberwolves.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *