Gabriel Moscardo là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí, chỉ số và trận đấu

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về thần đồng người Brazil Gabriel Moscardo, bao gồm tuổi tác, chiều cao, sự nghiệp, đội bóng anh chơi, gia đình và vị trí.

Gabriel Moscardo dường như nằm trong danh sách rút gọn của mọi người những ngày này. Mỗi ngày, tuyển thủ Brazil lại xuất hiện, gắn liền với một đội bóng khác.

Gabriel Moscardo là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, vị trí, số liệu thống kê và trận đấu

Theo báo cáo, AC Milan sẽ cạnh tranh với Chelsea và Liverpool để giành tiền vệ người Brazil Gabriel Moscardo từ Corinthians. Hiện các CLB Serie A đã bước vào cuộc đua chiêu mộ Gabriel Moscardo; điều này cũng được Chelsea và Liverpool quan sát; nhà báo Gianluca Di Marzio đã tiết lộ điều này.

Quảng cáo

Sau khi ra mắt Corinthians vào tháng 6, Moscardo đã có 22 lần ra sân và gần đây được gọi vào đội U23 Brazil.

Tài năng lớn Gabriel Moscardo còn cả một tương lai tươi sáng phía trước và sau những tin đồn chuyển nhượng, chúng ta hãy cùng nhìn lại cầu thủ trẻ người Brazil.

Quảng cáo

Gabriel Moscardo là ai?

Gabriel Silva Moscardo de Salles, hay còn gọi là Gabriel Moscardo, sinh ngày 28 tháng 9 năm 2005 tại Taubaté, Brazil. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ cho Corinthians với tư cách là DM và là một cầu thủ bóng đá người Brazil. Tiền vệ 18 tuổi cao 1,85 m (6 ft 1 in).

Cha mẹ của Gabriel Moscardo là ai?

Quảng cáo

Vì Gabriel Moscardo giữ bí mật danh tính của cha mẹ mình với công chúng nên tên của họ vẫn chưa được biết đến. Người ta không biết anh là con một của bố mẹ hay anh chị em.

Nhìn lại sự nghiệp của Gabriel Moscardo

Moscardo bắt đầu chơi cho Atleta Cidadão vào năm 2015 và gia nhập đội trẻ Corinthians vào năm sau. Vào ngày 28 tháng 6 năm 2023, anh ra mắt đội của mình bằng cách thay thế Giuliano trong hiệp hai. Vào ngày 2 tháng 7 năm 2023, Moscardo đá chính lần đầu tiên ở Série A và đội một, trước Red Bull Bragantino 0–0 trên sân nhà.

Quảng cáo

Nói về sự nghiệp thi đấu quốc tế, Moscardo được chọn tham dự loạt trận giao hữu với U23 Brazil vào tháng 9 năm 2023.

Gabriel Moscardo đang hẹn hò với ai?

Mục tiêu 18 tuổi của Chelsea hiện đang tập trung cho sự nghiệp và không có quan hệ tình cảm.

Giá trị ròng của Gabriel Moscardo là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng chính thức của Gabriel Moscardo vẫn chưa được tiết lộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *