Gabriel Arteta Bernal là ai, con trai của Mikel Arteta, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, cha mẹ, sự nghiệp bóng đá

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về con trai của huấn luyện viên bóng đá Tây Ban Nha Mikel Arteta, Gabriel Arteta Bernal và tuổi của anh ấy

Mikel Arteta, một cựu cầu thủ và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha, là huấn luyện viên của đội Premier League Arsenal. Con trai cả của ông được phát hiện gần đây đang tập luyện

Gabriel Arteta Bernal là ai, con trai của Mikel Arteta, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, cha mẹ, thống kê sự nghiệp bóng đá

Lorena Bernal, một nữ diễn viên, người dẫn chương trình và người mẫu người Argentina gốc Tây Ban Nha, là vợ của anh và cặp đôi có ba người con.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lorena Bernal (@lober99)

Mikel thường đưa cả gia đình đi chơi khi rảnh rỗi và không phải tham gia bất kỳ cuộc chơi nào. Các gia đình đặc biệt thích dành thời gian trên bãi biển gần biển. Tây Ban Nha có khá nhiều bãi biển vì đất nước này phần lớn được bao quanh bởi nước và gia đình Arteta thường có thể được nhìn thấy đang cùng nhau tận hưởng bãi biển. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về con trai cả của huấn luyện viên bóng đá Tây Ban Nha.

QUẢNG CÁO

Gabriel Arteta Bernal là ai?

Con trai cả của huấn luyện viên bóng đá Mikel Arteta và nữ diễn viên Lorena Bernal là Gabriel Arteta Bernal. Gabe là một cầu thủ bóng đá nhí hiện 14 tuổi và sinh ngày 8 tháng 6 năm 2009 tại Trung tâm Y tế Virgen del Pilar ở San Sebastián, Tây Ban Nha. Cậu bé nặng 3,5 kg khi mới sinh và trong tình trạng tốt.

Ông đã được giao sớm hơn dự kiến. Mẹ anh, Lorena, đang được kiểm tra tại phòng khám. Điều đáng ngạc nhiên là các bác sĩ khuyên họ nên bắt đầu chuẩn bị cho việc sinh nở ngay lập tức vì họ nói rằng quá trình chuyển dạ sẽ bắt đầu. Vào thời điểm đó, cha của Gabriel, Mikel, vẫn đang chơi bóng nhưng ông bị chấn thương cản trở. Lorena đã chuyển dạ ở San Sebastián khi cô vội vàng đến đó. Trong khi Lorena nằm cạnh con trai, Mikel đang được vật lý trị liệu đầu gối.

Đám cưới của cha mẹ cô, dự kiến ​​diễn ra vào mùa hè năm đó, cũng bị trì hoãn bởi sự ra đời của cô. Giống như cha mình, Gabriel cũng sinh ra ở Tây Ban Nha. Anh ấy có thể nói trôi chảy tiếng Tây Ban Nha. Daniel và Oliver là hai em trai của anh ấy. Trong khi Oliver sinh năm 2015 thì Daniel sinh năm 2012.

QUẢNG CÁO

Gabriel Arteta Bernal yêu Arsenal

Người ta đã bắt gặp Gabriel đi xem các trận đấu bóng đá cùng gia đình, ủng hộ Arsenal khi khoác áo đội bóng này. Anh ấy đã xem Arsenal đấu với Everton ở giải đấu hàng đầu vào ngày 22 tháng 5 năm 2022. Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Emirates, Pháo thủ đã giành chiến thắng với tỷ số 5-1.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *