Frederic Aniere bạn trai của vận động viên quần vợt Hsieh Su-wei là ai, tiểu sử, tuổi tác, quốc tịch, nghề nghiệp

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Frederic Aniere, bạn trai của Hsieh Su-wei, người mới đăng quang Giải vô địch đôi nam nữ Wimbledon.

Vào Chủ nhật trên Tòa án Trung tâm, Hsieh Su-Wei của Đài Loan và Barbora Strycova của Cộng hòa Séc đã cùng nhau giành danh hiệu đôi Wimbledon thứ hai sau khi đánh bại Elise Mertens của Bỉ và Storm Hunter của Úc với tỷ số 7-5, 6-4.

Frederic Aniere bạn trai của vận động viên quần vợt Hsieh Su-wei là ai, tiểu sử, tuổi tác, quốc tịch và nghề nghiệp

Hsieh hiện đã thắng ba trận đôi nữ liên tiếp tại các sự kiện Grand Slam trên sân cỏ; vào năm 2021, anh ấy đã hợp tác với Mertens để mang về giải thưởng. Đại dịch buộc giải đấu năm 2020 phải hoãn lại và anh ấy bị chấn thương vào năm 2022. Đây cũng là chức vô địch Grand Slam thứ hai liên tiếp của Hsieh; vào tháng 6, anh và Wang Xinyu của Trung Quốc giành chiến thắng trong nội dung thi đấu đôi tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng.

Hsieh và Strycova đã phá kỷ lục trước đó của Liezel Huber và Lisa Raymond về cặp đôi nữ lớn tuổi nhất tính theo độ tuổi kết hợp để lọt vào trận chung kết Grand Slam, lần lượt ở tuổi 35 và 38, khi họ vô địch Giải quần vợt Mỹ Mở rộng vào năm 2021.

Trong hành trình tìm kiếm danh hiệu Grand Slam đôi thứ sáu của mình, ngôi sao Hsieh Su-wei đã thu hút sự chú ý với những màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy và người hâm mộ muốn biết thêm về cô ấy. Cùng xem một nửa còn lại của anh ấy nhé.

QUẢNG CÁO

Frederic Aniere, bạn trai và huấn luyện viên du lịch của Hsieh Su-wei là ai

Frederic Aniere là một đại lý bất động sản người Pháp với sự nghiệp thành công. Anh ấy lớn lên ở Paris và học tiếp thị ở đó. Frederic và Hsieh trở thành bạn bè khi tay vợt này ở Paris năm 2016.

Hai người được giới thiệu bởi một người quen chung, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến sự khởi đầu của một mối quan hệ đẹp. Thần đồng quần vợt Đài Loan Hsieh Su-wei đã hẹn hò với Frederic Aniere trong một thời gian dài.

Anh ấy là một đại lý bất động sản thành đạt có quốc tịch Pháp. Frederic và Hsieh gặp nhau lần đầu ở Paris và yêu nhau ngay lập tức.

Đối tác của Hsieh Su-wei, Frederic Aniere, đến từ Paris, Pháp. Anh quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy về tiếp thị của mình. Trong khi họ đi du lịch cùng nhau vì môn thể thao của Aniere, Frederic không bao giờ rời xa cô và luôn là người ủng hộ hết mình cho công việc cũng như thể thao của cô. Ngày sinh của anh ta không rõ nhưng bạn gái anh ta 37 tuổi.

QUẢNG CÁO

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *