Frank Vogel Phoenix Suns huấn luyện viên trưởng mới, tiền lương, tài sản ròng, nghề nghiệp, tiểu sử, tuổi tác, vợ

NBA

Frank Vogel là một huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng, biết mức lương và tài sản ròng của Suns

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Theo các nguồn NBA đáng tin cậy, Shams Charania của The Athletic và Adrian Wojnarowski của ESPN, Phoenix Suns đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới của họ là Frank Vogel.

Đội đã thuê huấn luyện viên 49 tuổi, người có ba năm gắn bó với Los Angeles Lakers đã giúp họ giành chức vô địch NBA vào năm 2020. Thật không may, Lakers đã sa thải Vogel vào năm 2022. Trước khi gia nhập Lakers, ông ấy là một huấn luyện viên thành công với Orlando Magic và Indiana Pacers.

Frank Vogel Phoenix Suns huấn luyện viên trưởng mới, tiền lương, giá trị ròng, công việc, tiểu sử, tuổi, vợ, số liệu thống kê

Frank Vogel sẽ lấp đầy khoảng trống mà Monty Williams để lại, người đã có 4 mùa giải cực kỳ thành công với Suns và có thành tích 194-115. Williams đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên NBA của năm vào mùa giải trước, đây là sự công nhận cho tài năng huấn luyện đặc biệt của anh ấy.

Tuy nhiên, Williams được cho là đã ký hợp đồng huấn luyện viên trưởng với Detroit Pistons, để lại một chỗ trống cho Vogel lấp đầy. Sự lựa chọn của The Suns diễn ra ngay sau trận Chung kết NBA đầu tiên của họ kể từ năm 1993 vào năm 2021, dưới sự dẫn dắt của Williams.

QUẢNG CÁO

Theo báo cáo, Frank Vogel và Phoenix Suns có một hợp đồng dài hạn trị giá ước tính 31 triệu đô la trong 5 năm. Vì điều này, Frank Vogel đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về ông. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Frank Vogel là ai?

Frank Vogel là huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy đã có tin tức vì Phoenix Suns sẽ thuê anh ấy làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Anh sinh ngày 21 tháng 6 năm 1973 tại Wildwood Crest, New Jersey, Hoa Kỳ

Frank Vogel theo học trường trung học Wildwood ở Wildwood, New Jersey. Sau đó, anh tiếp tục học tại Juniata College ở Huntingdon, Pennsylvania. Sau đó, anh chuyển đến Đại học Kentucky, nơi anh tốt nghiệp với bằng Cử nhân sinh học.

Anh ấy đã kết hôn và vợ anh ấy tên là Jenifer L. Sia. Họ cũng có hai cô con gái tên là Alexa và Arianna. Cả hai đều là cầu thủ bóng đá. Vogel hiện đã 49 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Frank Vogel bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ tại Cao đẳng Juniata và Đại học Kentucky trước khi chuyển sang làm huấn luyện viên với tư cách là người điều phối video chính của Boston Celtics. Trước khi gia nhập Indiana Pacers, Vogel tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình bằng cách giữ vị trí trợ lý huấn luyện cho Philadelphia 76ers.

Với Pacers, anh ấy đã có một tác động to lớn, hướng dẫn họ đến vòng loại trực tiếp và hai lần liên tiếp đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Trước khi đảm nhận công việc huấn luyện với Los Angeles Lakers, Vogel là huấn luyện viên trưởng của Orlando Magic.

QUẢNG CÁO

Bất chấp những thất bại và việc rời Lakers, chuyên môn huấn luyện và khả năng phục hồi của Frank Vogel đã để lại ấn tượng lâu dài với những đội bóng mà ông từng huấn luyện.

Giá trị ròng của Frank Vogel

Vogel có tài sản ròng trị giá khoảng 8 triệu USD.

CŨNG ĐỌC: Ai là người chuyển giới Logan Brown trên trang bìa của Tạp chí Glamour tháng 6 năm 2023, tiểu sử, tuổi, đối tác, giới tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *