Floyd Mayweather vs John Gotti III ngày giờ bắt đầu trận đấu thẻ địa điểm phát sóng trực tiếp

QUYỀN ANH

Floyd ‘Money’ Mayweather Jr chuẩn bị tiếp tục sự nghiệp quyền anh triển lãm của mình chống lại John Gotti III, con trai của cựu trùm tội phạm John Gotti, xem ngày thi đấu, thời gian bắt đầu và tất cả các chi tiết khác bên dưới

‘Wang’ đã giải nghệ vào năm 2017 với thành tích 50-0-0 hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thi đấu trong nhiều giải đấu nghiệp dư khác nhau trên khắp thế giới.

Floyd Mayweather vs John Gotti III ngày, giờ bắt đầu, trận đấu, địa điểm, phát trực tiếp ở đâu để xem

Trong khi ‘Wang’ được cho là một trong những võ sĩ giỏi nhất từng chiến đấu, đối thủ tiếp theo của anh ta là một đối thủ thú vị.

Điều này là do cha của đối thủ là người đứng đầu gia đình tội phạm Gambino ở New York vào những năm 1990.

QUẢNG CÁO

Gotti III cũng có kinh nghiệm với tư cách là một võ sĩ MMA và cũng là một võ sĩ chuyên nghiệp. Anh ấy có thành tích chuyên nghiệp là 2-0-0 trên võ đài.

Ngày và địa điểm của Mayweather Jr vs. Gotti III

Cuộc đụng độ hạng nhẹ tám vòng tiếp theo sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 11 tháng Sáu. FLA Live Arena ở Sunrise, Florida sẽ là nơi diễn ra trận đấu Mayweather Jr vs Gotti III.

Thời gian bắt đầu của Mayweather Jr vs. Gotti III và thời gian biểu diễn trên võ đài chính dự kiến

Hiện tại, thời gian bắt đầu cho undercard vẫn chưa được xác nhận. Trong khi đó, thời gian dành cho người đi bộ dự kiến ​​cho sự kiện chính dự kiến ​​là khoảng 4 giờ sáng thứ Hai.

Mayweather Jr vs Gotti III cách xem live stream và giá

Người hâm mộ có thể xem luồng trực tiếp trận đấu Mayweather Jr vs Gotti III ở Anh và Mỹ trên Zeus Network PPV. Người hâm mộ có thể đăng ký Mạng Zeus với giá khoảng 5,99 đô la mỗi tháng hoặc 59,99 đô la mỗi năm.

Mayweather đấu với Gotti III

Cho đến nay, chỉ có trận đấu chính giữa Floyd Mayweather vs John Gotti III được xác nhận.

QUẢNG CÁO

Họp báo Mayweather vs Gotti III

Trước trận đấu, hai võ sĩ đã nói chuyện trong cuộc họp báo đầu tiên của họ, nơi Mayweather nói:

Tôi sẽ tiếp tục vui vẻ và giải trí cho đến khi tôi sẵn sàng nói ‘đủ rồi. Và đó là của anh ấy [Gotti’s] làm việc để đến đó, đạp ga và nói ‘tránh xa thể thao’.

Trong khi đó, Gotti tiết lộ mong muốn trở lại MMA sau trận đấu với Mayweather. Anh nói:

Tôi có một số kinh nghiệm với hai trận đấu với một số đối thủ khó chơi, và chúng tôi ở đây. Tôi đang tập trung và chúng ta sẽ xem chuyện này sẽ đưa tôi đến đâu.

“Nhưng tôi chắc chắn sẽ quay trở lại MMA vì trận đấu cuối cùng của tôi là trận thua trước một người mà tôi không thua, và điều đó không phù hợp với tôi.”

CŨNG ĐỌC: Xem video Giám đốc điều hành Chick-fil-A Dan Cathy nói về việc những người đàn ông da đen chiếu đèn vào giày nam màu trắng đang lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *