Flow Sports Life tăng số tiền chưa được tiết lộ trong vòng hạt giống do Inflection Point Ventures dẫn đầu

BÓNG ĐÁ

Ngày 27 tháng 9 năm 2023, Gurugram: Học viện bóng đá và cầu lông Flow Sports Life đã huy động được số tiền không được tiết lộ trong vòng hạt giống do Inflection Point Ventures dẫn đầu

Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ, vận hành và tiếp thị, phát triển công nghệ và cải thiện cơ sở hạ tầng.

Flow Sports Life, được điều hành bởi đội ngũ sáng lập đầy nhiệt huyết, nhằm mục đích biến một triệu trẻ em thành những vận động viên suốt đời và định hình lại văn hóa thể thao Ấn Độ thông qua huấn luyện nâng cao về Cầu lông và Bóng đá. Tầm nhìn của họ bao gồm tổ chức ít nhất bốn Thế vận hội vào năm 2032, được hỗ trợ bởi các cải tiến kỹ thuật như phân tích trận đấu được hỗ trợ bởi AI, bảng xếp hạng để xếp hạng và tham gia của vận động viên, phân tích đào tạo toàn diện và quản lý cơ sở hiệu quả thông qua các ứng dụng chuyên dụng. Nó hiện đang hoạt động với 3 trung tâm trên khắp Delhi-NCR và đã gây quỹ để mở rộng và phát triển công nghệ tập trung vào các vận động viên.

Quảng cáo

Flow Sports Life, do Amit Mongia và Sumit Garg đồng sáng lập, được hai người đồng sáng lập đồng lãnh đạo. Amit Mongia, với nền tảng về kinh tế và quản lý, đã có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bán hàng và phân phối và đã vươn lên vị trí Giám đốc – Bán hàng tại Avon Ấn Độ. Mặt khác, Sumit Garg tốt nghiệp SRCC và đạt được những thành tích nổi tiếng trong lĩnh vực điền kinh, từng là Nhà vô địch cấp bang ở hạng mục Cầu lông dưới 15 tuổi và Dưới 18 tuổi ở Haryana và đại diện cho bang Haryana ở Ấn Độ trong nhiều năm. Cầu lông. từ năm 1992 đến năm 1994.

Sự tăng trưởng của Flow Sports Life rất đáng chú ý, với những bước phát triển đáng kể trong hoạt động. Trong năm tài khóa 22, họ tập trung vào Cầu lông, điều hành một trung tâm với 150 vận động viên đang hoạt động. Tuy nhiên, trong năm tài chính 2023, họ đã mở rộng sang hai môn thể thao là Cầu lông và Bóng đá, với ba trung tâm và 325 vận động viên tích cực, thể hiện cam kết cải thiện chương trình huấn luyện thể thao của mình.

Quảng cáo

Madhukar Bhardwaj, Sr. Phó chủ tịch, Inflection Point Ventures, cho biết, “Thể thao luôn là một phần của Ấn Độ. Đất nước chúng tôi đã sản sinh ra một số vận động viên cầu lông giỏi nhất trong những năm gần đây như PV Sindhu, Sania Nehwal, Srikanth K idambi, v.v. và có tiềm năng lớn để có thêm nhiều vận động viên Olympic ở nhiều thể loại vì Ấn Độ có dân số trẻ đông đảo. Để đạt được mục tiêu này, Flow Sports Life tích cực mở rộng hỗ trợ cho các vận động viên bằng các cơ sở huấn luyện hỗ trợ công nghệ tốt nhất. Học viện đang thực hiện sứ mệnh nuôi dưỡng thể thao ở trẻ em và đào tạo ra ít nhất 4 vận động viên Olympic trong những năm tới. IPV nhằm mục đích mở rộng hướng dẫn chiến lược của họ và hỗ trợ Flow trong mục tiêu làm cho các môn thể thao có thể tiếp cận được với nhiều trẻ em nhất có thể.”

Flow Sports Life đang có chuỗi chiến thắng trong năm nay, với những thành tích bao gồm các cầu thủ được đào tạo đã giành được 28 huy chương trong 30 Sự kiện tại Giải vô địch Quận Gurugram và 4 người vào Chung kết trong 8 Sự kiện tại U-11/U-13 Bang Haryana. Họ nuôi dưỡng những tài năng hàng đầu với hơn 10 cầu thủ đại diện cho bang của họ tham dự các Giải vô địch Quốc gia và 5 giải đấu quốc tế trong năm qua. Đáng chú ý, công ty khởi nghiệp này đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu đáng chú ý là 150% so với năm tài chính 2023 so với năm 2022 và có một trong những cơ sở trả tiền và chơi có doanh thu cao nhất ở Gurgaon.

Amit Mongia, Giám đốc điều hành của Flow Sports Life, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được đi đầu trong kỷ nguyên thể thao mới ở Ấn Độ. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được tiếp cận với chương trình huấn luyện thể thao chất lượng cao, bất kể nền tảng hoặc vị trí của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng Công nghệ và SOP để tạo ra các hệ thống bền vững và có thể mở rộng. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em ở Bharat có cơ hội chơi thể thao, chơi vui vẻ và trải nghiệm niềm vui thể thao. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường tích cực và hỗ trợ, nơi tất cả các vận động viên cảm thấy có giá trị và được tôn trọng. Flow cam kết giúp đỡ tất cả các vận động viên phát huy hết tiềm năng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một học viện huấn luyện thể thao tập trung vào sự chú ý của từng cá nhân, sự củng cố tích cực, niềm vui, học tập và thành tích cho tất cả mọi người thì đây chính là nơi dành cho bạn”.

Quảng cáo

Amit đã thêm, “IPV đã dẫn đầu đầu tư vào thể thao và đạt được những kết quả tích cực trong những năm gần đây. Sự chú ý của IPV đến từng chi tiết, sự tỉ mỉ trong thẩm định và đưa ra các giải pháp sáng tạo và hiệu quả đã bắt đầu giúp chúng tôi đi đúng hướng và phát triển nhanh chóng. Sự bổ sung của họ chắc chắn sẽ giúp chúng tôi đạt được tham vọng trở thành một trong những công ty thể thao hàng đầu trong nước.”

Ngành thể thao toàn cầu đang trên quỹ đạo tăng trưởng đáng kể, với giá trị thị trường là 388,3 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ tăng lên 599,9 tỷ USD vào năm 2025, nhờ tốc độ CAGR là 3,4% kể từ năm 2015. Thị trường được đặc trưng bởi hai phân khúc chính: thể thao khán giả chiếm 28% và tham gia thể thao chiếm 72%. Về mặt địa lý, Bắc Mỹ dẫn đầu, chiếm 35,0% tổng thị trường thể thao toàn cầu vào năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường thể thao, trị giá 27 tỷ USD vào năm 2020, sẵn sàng cho sự mở rộng to lớn, dự kiến ​​đạt 100 tỷ USD vào năm 2027, tự hào với giá trị tuyệt vời CAGR là 21%.

Giới thiệu về Flow Sports Life

Quảng cáo

Flow Sports Life cung cấp nền tảng chương trình huấn luyện thể thao đẳng cấp thế giới đầy tham vọng dành cho Cầu lông và Bóng đá dành cho Vận động viên ở mọi cấp độ, bao gồm cả Vận động viên Cầu lông cấp Quốc tế/Quốc gia. Với các sáng kiến ​​như Tương tác với phụ huynh với huấn luyện viên, Hỗ trợ giải đấu, Cố vấn, Bảng xếp hạng, Đánh giá thể lực; họ kiên định với tầm nhìn có 4 vận động viên Olympic vào năm 2032 và biến 1 triệu trẻ em thành ‘Vận động viên suốt đời’.

Giới thiệu về Inflection Point Ventures & Physis Capital

Inflection Point Ventures (IPV) là một nền tảng đầu tư thiên thần với hơn 8900 CXO, HNI và các chuyên gia cùng nhau đầu tư vào các công ty khởi nghiệp. Công ty hỗ trợ các doanh nhân thời đại mới bằng cách cung cấp cho họ vốn tài chính và kinh nghiệm, đồng thời kết nối họ với nhiều nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành để phát triển, hướng dẫn và cố vấn kinh doanh. Vào năm 2023, IPV cũng đã công bố ra mắt Vốn vật chất CAT 2 AIF trị giá 50 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn tăng trưởng trước Series A đến Series B.

CŨNG ĐỌC: Luật sư của Vrishank Khanal, hôn phu của Prajakta Koli là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, nghề nghiệp, tiền lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *