FIFA khuyến khích các chương trình thanh thiếu niên với các khoản thanh toán đầu tiên cho các câu lạc bộ nghiệp dư

BÓNG ĐÁ

Geneva, ngày 14 tháng 6 Một câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư của Pháp đã nhận được khoản lương 159.990 euro từ Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) để giúp chương trình đào tạo trẻ của họ thành công, cơ quan quản lý bóng đá thế giới thông báo.

SC Malesherbois đã trở thành người đầu tiên nhận được khoản thanh toán của FIFA Clearing House (FCH) vào thứ Hai khi một trong những cầu thủ của họ gần đây đã được một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu ký hợp đồng, Tân Hoa xã đưa tin.

Người chơi ẩn danh được đào tạo ở Malesherbois với tư cách là một người nghiệp dư trong độ tuổi từ 12 đến 15.

“Đó là một quá trình hoàn toàn tự động, nơi chúng tôi chỉ phải tuân theo các hướng dẫn do FIFA Clearing House đưa ra,” Chủ tịch SC Malesherbois Emmanuel Esnault được FIFA trích dẫn. “Chúng tôi không cần phải yêu cầu phần thưởng đào tạo của mình, đó là một tiến bộ thực sự đối với một câu lạc bộ nhỏ như chúng tôi.”

QUẢNG CÁO

“Khoản thanh toán ban đầu này được thực hiện cho SC Malesherbois là một ví dụ rõ ràng về mức độ mà FIFA Clearing House sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ kim tự tháp bóng đá một cách công bằng và hiệu quả đồng thời mang lại sự toàn vẹn hơn cho hệ thống chuyển nhượng như một phần của cải cách toàn diện do FIFA thực hiện trong vài năm qua,” Giám đốc Pháp lý và Tuân thủ của FIFA Emilio Garcia Silvero cho biết.

– IANS

cs

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *