FIFA công bố mô hình thanh toán mới cho World Cup nữ 2023

BÓNG ĐÁ

Geneva (Thụy Sĩ), ngày 9 tháng 6 FIFA đã công bố vào thứ Sáu mô hình phân phối hiệp hội thành viên mới cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Úc và New Zealand, với tối thiểu 30.000 đô la Mỹ sẽ được phân phối cho mỗi cầu thủ tham gia giải đấu.

Theo phân bổ tài chính, mỗi người chơi sẽ nhận được 30.000 đô la Mỹ cho vòng bảng, trong khi nhà vô địch sẽ có 270.000 đô la Mỹ cho mỗi người chơi, với số tiền thưởng mà mỗi người chơi kiếm được từ vòng 16 đến á quân thay đổi từ 60.000 đến 195.000 đô la Mỹ.

FIFA cho biết sáng kiến ​​này đánh dấu một bước cụ thể khác để phát triển bóng đá nữ và đảm bảo các cầu thủ nhận được lời đề nghị công bằng, một cam kết mà FIFA hy vọng sẽ thiết lập các tiêu chuẩn trong toàn ngành, Tân Hoa Xã đưa tin.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: “Theo mô hình phân phối mới chưa từng có, mỗi cá nhân cầu thủ tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 giờ đây hoàn toàn có thể dựa vào tiền thù lao cho những nỗ lực của họ khi họ tiến bộ trong suốt giải đấu”.

QUẢNG CÁO

Mỗi hiệp hội thành viên tham gia sẽ nhận được ít nhất 1,56 triệu đô la Mỹ và người chiến thắng sẽ được chia 4,29 triệu đô la Mỹ.

Theo FIFA, tổng số tiền đầu tư cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 ước tính vượt quá 500 triệu đô la Mỹ.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *