Fernanda Gomez vợ của Canelo Alvarez là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, con cái, tài sản ròng, Instagram

QUYỀN ANH

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vợ của Canelo Alvarez, Fernanda Gomez, tuổi, chiều cao và giá trị tài sản ròng của cô ấy

Canelo Alvarez được biết đến là nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi trong thế giới thể thao đối kháng.

Mặc dù có một tên tuổi nổi tiếng, Alvarez thường giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy đã tách biệt thành công sự nghiệp chiến đấu chuyên nghiệp của mình khỏi cuộc sống gia đình.

Alvarez thường được mô tả là “gương mặt của quyền anh”, mặc dù anh hiếm khi xuất hiện trong các bài báo về bất cứ điều gì khác. Mặc dù vậy, cuộc sống gia đình của Alvarez rất thú vị.

Marisol González, người hiện đang làm phóng viên thể thao cho Televisa Deportes và được vinh danh là Hoa hậu Hoàn vũ Mexico năm 2003, và Alvarez trước đó đã đính hôn.

Vào tháng 5 năm 2021, Alvarez kết hôn với Fernanda Gómez, tình yêu lâu năm của anh, trong một buổi lễ tại Nhà thờ Guadalajara ở Guadalajara, Mexico.

QUẢNG CÁO

Fernanda Gomez vợ của Canelo Alvarez là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, con cái, giá trị tài sản ròng và Instagram

Fernanda Gomez sinh ra ở Guadalajara, Mexico vào tháng 6 năm 1996; cô hiện đã kết hôn với Canelo Alvarez.

Tính đến tháng 4 năm 2023, anh ấy hiện 26 tuổi. Mặc dù anh ấy theo học tại một trường công lập địa phương ở quê hương của mình, nhưng không có thông tin nào về việc học đại học của anh ấy.

Chiều cao tính bằng feet, 5’5″; Chiều cao tính bằng centimet, 165,10 ; Số đo cơ thể tính bằng inch, 34-24-34 ; Số đo cơ thể tính bằng centimet, 86-60-86

Theo Idol Networth, doanh nhân người Mexico có giá trị tài sản ròng hiện tại là 20 triệu USD.

Mặc dù lớn lên trong một gia đình giàu có và sùng đạo, nhưng người ta biết rất ít về cha mẹ hoặc anh chị em ruột của Gomez.

Có thông tin rộng rãi rằng Gomez và Canelo Alvarez đang hẹn hò. Cô ấy là một người mẫu và người có ảnh hưởng nổi tiếng, người đã tham gia nhiều cuộc thi và chứng thực. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể của dự án này không phải ai cũng biết.

Nữ doanh nhân Fernanda Gomez điều hành Nailbar & Boutique và cư trú tại Guadalajara, Mexico, cùng với Canelo Alvarez.

Khi Canelo Alvarez và Fernanda Gomez trao nhau lời thề?

Hiện đã kết hôn với Fernanda Gomez, Canelo Alvarez và anh ấy đã phá vỡ lời thề vào năm 2021, một tuần sau chiến thắng trước Billy Joe Saunders.

QUẢNG CÁO

Gomez là mẹ của Maria, con gái thứ ba của Alvarez, người có tổng cộng 4 người con.

Bất chấp tất cả, có vẻ như anh ấy và Fernanda Gomez hiện đang tận hưởng cuộc hôn nhân của họ. Alvarez có con từ các cặp vợ chồng khác nhau, nhưng anh ấy vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Happy Birthday-Dark Udaily❤s FA (@caneloyfernanda.fans)

Canelo Alvarez và Fernanda Gomez có một mối quan hệ độc đáo. Họ có con gái Maria khi không ở bên nhau nhưng sau đó họ đã hòa giải và kết hôn.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *