FC Goa ra mắt bảy cầu thủ đội một

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 31 tháng 5 FC Goa đã thông báo về sự ra đi của 7 cầu thủ đội một — Anwar Ali, Redeem Tlang, Makan Chothe, Hernan Santana, Marc Valiente, Lenny Rodrigues và Nongdamba Naorem — sau khi hết hạn hợp đồng với Câu lạc bộ vào ngày 31 tháng 5 , 2023.

“Đã từng là Bò tót, Mãi mãi là Bò tót! Chúc những chú bò tót sắp ra đi của chúng ta gặp nhiều may mắn trong chương tiếp theo”, FC Goa viết trên Twitter.

Ali trở lại Delhi FC sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn 18 tháng, giúp anh gia nhập Bò tót vào tháng 1 năm 2022. Trung vệ này đã góp mặt trong tất cả 30 trận đấu của giải Hero Indian Super League (ISL) do Men in Orange thi đấu kể từ đó , kéo dài hai mùa .

Chothe và Tlang mỗi người đã có gần 40 lần ra sân cho FC Goa, tại ISL, Durand Cup và Siêu cúp. Cả hai cũng là thành phần của đội bóng thi đấu tại AFC Champions League 2021, đây cũng là lần đầu tiên một câu lạc bộ Ấn Độ thi đấu ở giải bóng đá cấp câu lạc bộ đỉnh cao ở châu Á.

QUẢNG CÁO

Valiente gia nhập FC Goa vào mùa hè năm ngoái, nhưng thời gian thi đấu của anh ấy kết thúc sớm do chấn thương vào giữa mùa giải 2022-23. Santana, người mà Bò tót chọn làm người thay thế anh ấy, đã xuất hiện cho họ trong bảy trận đấu kể từ đó.

Rodrigues chia tay Bò tót lần thứ hai, lần đầu tiên chơi cho họ từ năm 2018 đến 2021 trước khi gia nhập đội vào tháng Giêng năm nay. Anh ấy đã có tổng cộng 60 lần ra sân cho đội Goan, giành được Super Hero Cup và ISL Hero League Winner’s Shield với họ lần lượt vào các năm 2019 và 2020.

Một cựu cầu thủ World Cup khác, Naorem đã ký hợp đồng với Bò tót vào tháng 8 năm 2021 sau thời gian thi đấu cho Indian Arrows, Kerala Blasters FC và ATK Mohun Bagan. Anh ấy đã có 12 lần ra sân cho Men in Orange, trong mùa giải ISL 2021-22.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *