Fabrizio Romano có thuộc biên chế của FC Barcelona không và anh ấy có được trả tiền để quảng bá chương trình nghị sự của họ không?

BÓNG ĐÁ

Fabrizio Romano là một trong những nhà báo được kính trọng nhất trong cộng đồng bóng đá với tin đồn cho rằng anh đang thuộc biên chế của Barcelona

Khi nhắc đến những chuyển nhượng, chuyển động nội bộ của bóng đá châu Âu, nhà báo người Ý đã trở thành một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất. Ông có một danh tiếng không thể chối cãi trong suốt sự nghiệp báo chí của mình. Tuy nhiên, tên của anh gần đây đã thu hút được sự chú ý, cũng như tên của FC Barcelona.

Fabrizio Romano có thuộc biên chế của FC Barcelona không và anh ấy có được trả tiền để quảng bá chương trình nghị sự của câu lạc bộ không?

Barcelona đã được xem xét kỹ lưỡng trong trường hợp của Negreira. Công việc nội bộ của CLB được giám sát chặt chẽ dưới sự chỉ đạo của cựu Chủ tịch Josep Bartomeu. Và giờ đây, Romano đã bị những người ủng hộ Real Madrid cáo buộc đã tweet ủng hộ FC Barcelona trong cuộc điều tra này.

Quảng cáo

Người hâm mộ Madrid cáo buộc Fabrizio đang được Barcelona trả lương

Những người ủng hộ Real Madrid đã cáo buộc Romano đăng tweet ủng hộ đội bóng Tây Ban Nha FC Barcelona, ​​​​liên quan đến tin đồn thương mại hoặc thu hút sự chú ý khi thực hiện các cuộc gọi đáng ngờ trong các trận đấu. Họ còn tuyên bố rằng điều này nhằm mục đích đánh lạc hướng câu chuyện chính và những tiết lộ đang diễn ra về vụ án Negreira.

Cáo buộc này bắt nguồn từ vụ bê bối đáng chú ý mà FC Barcelona phải đối mặt vào năm 2020. Vào thời điểm đó, có thông tin tiết lộ rằng cựu Chủ tịch Josep Bartomeu đã liên hệ với một công ty truyền thông xã hội để phát động một chiến dịch bôi nhọ các thành viên nổi bật trong đội và các đối thủ chính trị không đồng tình với ông. Khả năng lãnh đạo.

Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có bằng chứng nào chống lại Romano cho thấy anh đã được tuyển dụng bởi bất kỳ ai có liên quan đến FC Barcelona. Là nhà báo bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, ông thường bị cáo buộc thiên vị những cầu thủ ưu tú như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi. Nhưng không có lời buộc tội nào chống lại anh ta được hỗ trợ bởi bất kỳ bằng chứng cụ thể nào.

Quảng cáo

Fabrizio khởi đầu sự nghiệp với tin tức Barca

Fabrizio Romano bắt đầu sự nghiệp báo chí ở tuổi 18 khi anh từng viết bài cho một trang web nhỏ của Ý. Một ngày nọ, Fabrizio nhận được yêu cầu giúp đỡ từ một đại lý người Ý có trụ sở tại Barcelona, ​​​​người đã giúp Fabrizio tiếp cận La Masia từ FC Barcelona. Trong khoảng thời gian đó, Fabrizio đã viết về việc mua lại các cầu thủ trẻ từ La Masia, những người có mối quan hệ chặt chẽ với các cầu thủ trong học viện của Barcelona.

Cầu thủ đầu tiên được Fabrizio chấp thuận chuyển nhượng là tiền đạo người Argentina Mauro Icardi, hiện đang chơi cho Galasataray. Icardi sau đó ký hợp đồng với Inter Milan vào năm 2013. Fabrizio có cơ hội làm việc với nhiều nhà báo cấp cao khác sau vụ chuyển nhượng Icardi. Năm 2014, Icardi trở thành thành viên chính thức của Inter Milan.

Sau đó cái đó, Romano tham gia Bầu trời Các môn thể thao Nước Ý, cái mà Kế tiếp mở rộng thuộc về anh ấy mạng từ liên hệ

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *