F1 Azerbaijan GP 2023 lịch trình, ngày giờ IST, phát trực tiếp tại Ấn Độ

Formula 1

Sau chặng đua nước rút gay cấn vào thứ Bảy, mùa giải F1 2023 sẽ tiếp tục với chặng đua chính của Azerbaijan GP vào Chủ nhật, hãy tìm hiểu lưới trình điều khiển và thời gian IST

Vào chiều thứ Bảy tại Trường đua Thành phố Baku, Sergio Perez đã giành chiến thắng trong cuộc đua Sprint mở màn của năm, đánh bại các ứng cử viên được yêu thích nhất của Giải Grand Prix Azerbaijan là Charles Leclerc và Max Verstappen để về đích và giành được tối đa tám điểm hiện có.

F1 Azerbaijan GP 2023 lịch trình, ngày, giờ IST, phát trực tiếp ở Ấn Độ xem ở đâu

QUẢNG CÁO

Đường đua, dự báo thời tiết & kết quả chạy nước rút của Azerbaijan F1 Grand Prix 2023

Cuộc đua Nước rút đầu tiên của mùa giải tại Trường đua Thành phố Baku vào thứ Bảy có nhiều pha hành động, với Max Verstappen và George Russell trao đổi đòn trong và ngoài đường đua trước khi đưa ra những quan điểm trái ngược nhau. Verstappen bắt đầu cuộc đua 17 vòng từ vị trí thứ ba trên lưới, nhưng Russell đã dồn anh ta vào chân tường ngay khi đèn tắt. Sau đó, cả hai tham gia vào một trận chiến bánh xe trong ba vòng đầu tiên. Verstappen đã mất vị trí dẫn đầu sau khi va chạm ở Lượt 2 và buộc phải di chuyển ra bên ngoài Lượt 3, nơi anh ta đâm vào tường. Tuy nhiên, anh ấy đã lấy lại được nó sau khi khởi động lại gầm xe an toàn, hoàn thành bục nhận giải.

Red Bull đã tham gia cuộc đua ở Azerbaijan vào cuối tuần với tư cách là đội đánh bại với ba chiến thắng và ba vị trí pole trong ba vòng đầu tiên của năm 2023. Nhưng vào thứ Sáu, Charles Leclerc đã giành pole lần thứ ba liên tiếp ở Baku, kết thúc chuỗi trận đó. Leclerc tiếp tục điều đó vào thứ Bảy với một vị trí cực khác, nhưng anh ấy đã không thể chống lại Sergio Perez trong Sprint thực, về đích ở vị trí thứ hai đáng nể sau Max Verstappen.

Người hâm mộ có thể mua vé cho các cuộc đua chính từ đây.

Xem khi nào và ở đâu: Phát trực tiếp và phát sóng truyền hình?

Người hâm mộ Công thức 1 ở Ấn Độ có thể xem phát trực tiếp các buổi tập, các cuộc đua vòng loại và vô địch bằng cách đăng ký F1 TV. Tại Vương quốc Anh, chỉ Sky Sports phát sóng trực tiếp Công thức 1, với kênh 4 hiển thị các điểm nổi bật vài giờ sau cuộc đua.

QUẢNG CÁO

Thời gian cuộc đua: 03:00 chiều Giờ theo dõi / 10:30 sáng GMT / 16:00 chiều IST (Chủ nhật, ngày 30 tháng 4 năm 2023)

Cũng đọc: Công thức 1 hủy bỏ Grand Prix Nga 2022 sau cuộc khủng hoảng và chiến tranh ở Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *