Ex-Suns GM Lance Blanks: Nguyên nhân cái chết, cáo phó, tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, vợ, gia đình

NBA

Lance Blanks là một cựu cầu thủ bóng rổ người Mỹ và là giám đốc điều hành, biết nguyên nhân cái chết và giá trị tài sản ròng của anh ta

Tìm hiểu thêm về lý lịch của anh ấy, nguyên nhân cái chết và hơn thế nữa.

Lance Blanks, một giám đốc văn phòng và tuyển trạch viên đã trải qua ba mùa giải ở NBA, đã qua đời ở tuổi 56.

Ex-Suns GM Lance Blanks: Nguyên nhân cái chết, cáo phó, giá trị ròng, tiểu sử, tuổi, vợ, gia đình, số liệu thống kê

Trong một tuyên bố do NBA gửi, gia đình của Blanks xác nhận rằng anh ấy đã qua đời vào thứ Tư tại Dallas. Bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của anh ấy, giám đốc điều hành NBA Joe Dumars cho biết,

Lance là ánh sáng cho tất cả những ai biết anh ấy. Thật vinh dự khi được gọi anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi. Tôi mãi mãi biết ơn tất cả sự hỗ trợ mà anh ấy đã dành cho tôi trong những năm qua. Di sản của anh ấy sẽ tồn tại, không chỉ bởi gia đình anh ấy, mà còn bởi tất cả những người mà anh ấy đã giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Kể từ đó, Lance Blanks đã trở thành một chủ đề thảo luận thịnh hành, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

QUẢNG CÁO

Lance Blanks là ai?

Lance Blanks là một cựu cầu thủ bóng rổ và giám đốc điều hành nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy đã được đưa tin vì anh ấy qua đời ở tuổi 56.

Anh sinh ngày 9 tháng 9 năm 1966 tại Del Rio, Texas, Hoa Kỳ, cha anh tên là Sidney Blanks, là một cầu thủ bóng đá người Mỹ, còn mẹ anh không rõ tên.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường trung học McCullough ở The Woodlands, Texas, Lance Blanks theo học tại Đại học Virginia và Đại học Texas.

QUẢNG CÁO

Anh ấy đã kết hôn, và vợ anh ấy tên là Renee. Họ là cha mẹ của hai đứa trẻ tên là Riley và Bryn. Mặc dù Riley là tuyển thủ bốn sao cho đội quần vợt của Đại học Virginia và hiện là người sáng lập Woke Beauty, nhưng không có nhiều thông tin về Bryn.

Chiều cao của anh ấy là 6 feet 4 inch hay 1,93 mét và cân nặng của anh ấy là 190 pound hay 86 kg. Ông qua đời vào ngày 3 tháng 5 năm 2023. Vào thời điểm qua đời, ông 56 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Lance Blanks đã đại diện cho hai trường đại học, Đại học Virginia và Đại học Texas ở Austin, nơi anh tự khẳng định mình là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ tám và là người dẫn đầu về số lần ăn trộm trong sự nghiệp. Sau sự nghiệp đại học của mình, anh ấy đã chơi cho Pistons và Minnesota Timberwolves ở NBA trong ba mùa giải.

QUẢNG CÁO

Sau đó, anh ấy theo đuổi sự nghiệp quản lý, làm tổng giám đốc của Phoenix Suns từ năm 2010 đến năm 2013. Trước đó, anh ấy từng giữ chức vụ giám đốc tuyển trạch của San Antonio Spurs và phó tổng giám đốc của Cleveland Cavaliers.

Trong mùa giải 2004–05, anh làm bình luận viên truyền hình cho Spurs. Anh ấy bắt đầu làm việc cho Longhorn Network vào năm 2020 với tư cách là nhà bình luận truyền hình Texas Longhorns và anh ấy đã giữ vị trí đó cho đến khi qua đời vào năm 2023.

Nguyên nhân cái chết của Lance Blanks

Anh ấy chết trong một tai nạn xe hơi.

Giá trị ròng của Lance Blanks

Không có nguyên nhân cái chết nào được đưa ra và với 1.322 điểm, Blanks giữ kỷ lục UT về số điểm nhiều nhất của một cầu thủ hai năm.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *