Enrico Balbo, nhà khí động học F1 của Red Bull là ai: Giá trị ròng, tiền lương, tiểu sử, tuổi tác, học vấn

Formula 1

Scuderia Ferrari được cho là đã không đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với hai kỹ sư của Red Bull, với một trong những kỹ sư đó được xác nhận là nhà khí động học F1 của Red Bull, Enrico Balbo, hãy tìm hiểu thêm về anh ấy bên dưới và mức lương của anh ấy

Vài tuần qua, tin đồn Ferrari tuyển thêm thành viên mới lan truyền chóng mặt nhưng cho đến nay, danh tính cũng như vai trò cụ thể của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Enrico Balbo là ai, trưởng bộ phận khí động học F1 của Red Bull: Giá trị ròng, tiền lương, tiểu sử, tuổi tác, giáo dục, đội

Nếu tin đồn là sự thật, Enrico Balbo sẽ gia nhập đội ở Maranello vào năm 2024.

QUẢNG CÁO

Ferrari đang đàm phán để mang về Enrico Balbo

Nhà báo người Ý Fulvio Solms của Corriere dello Sport đã tiết lộ tên của kỹ sư lớn tuổi nhất trong cuộc đàm phán với Ferrari. Solms báo cáo:

“Một người có thể là Enrico Balbo, trưởng bộ phận khí động học tại Milton Keynes và do đó, là một kỹ sư rất giỏi, người có thể tạo ra sự khác biệt khi bạn có anh ấy trong đội của mình”

Nếu kỹ sư người Ý tham gia, anh ta sẽ là kỹ thuật viên quan trọng thứ ba trong số các nhà khí động học trong đội. Adrian Newey và giám đốc kỹ thuật Pierre Waché là những cái tên khác trước mặt anh.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mark Sutton đã chia sẻ hình ảnh ông chủ Christian Horner của Red Bull vào sáng Chủ nhật tại Baku, để lại lòng hiếu khách của Ferrari. Horner có lẽ ở đó để nói chuyện với người đồng cấp Pháp. Hình ảnh cho thấy sự vui mừng của HLV người Anh khi được đối thủ lịch sử “bắt bài”.

Tiểu sử tóm tắt của Enrico Balbo và tuổi tác

Enrico Balbo là một kỹ sư người Ý 43 tuổi, hiện đang là trưởng bộ phận khí động học tại Red Bull Racing và Red Bull Technology. Anh ấy đã phục vụ từ tháng 7 năm 2021. Trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Enrico Balbo đã học ở Ý, nơi anh lấy bằng kỹ sư hàng không vũ trụ 5 năm tại Đại học Bách khoa Turin vào năm 2004.

Nghề nghiệp và sự nghiệp của Enrico Balbo

Enrico làm kỹ sư về khí động học và đã làm việc với Red Bull từ tháng 1 năm 2018. Trước khi trở thành trưởng bộ phận khí động học, anh ấy chịu trách nhiệm phát triển khí động học trong 19 tháng.

QUẢNG CÁO

Enrico bắt đầu sự nghiệp của mình với 7 năm làm việc tại Williams, từ tháng 6 năm 2006 đến tháng 12 năm 2013. Tại đây, anh đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, đầu tiên là khí động học đơn giản, sau đó là khí động học đường đua, và cuối cùng là trưởng nhóm khí động học.

Enrico sau đó gia nhập Mercedes từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 12 năm 2017. Tại đây, anh làm trưởng nhóm khí động học và nghiên cứu về những chiếc xe đua trong tương lai. Cuối cùng anh ấy đã tham gia Red Bull vào năm sau.

giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Enrico Balbo có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD. Mức lương của anh ấy tại Red Bull là không rõ.

CŨNG ĐỌC: Tour du đấu Tây Ban Nha: U-17 Ấn Độ lội ngược dòng để cầm hòa U-17 Real Madrid với tỷ số 3-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *