Emmie Jones nữ thợ cơ khí đầu tiên của Red Bull Racing F1 là ai, tiểu sử, học vấn, hồ sơ và sự nghiệp

Formula 1

Emmie Jones là thợ cơ khí tại đội đua F1 Red Bull Racing

Tìm hiểu thêm về anh ấy và sự nghiệp của anh ấy.

Red Bull Racing đã là người tiên phong, tạo ra các chuẩn mực mới và thúc đẩy sự thay đổi trong kinh doanh bằng cách thách thức nhận thức phổ biến về Công thức 1 như một ‘môn thể thao của người giàu’ với đặc điểm chủ yếu là nam giới.

Emmie Jones nữ thợ cơ khí đầu tiên của Red Bull Racing F1 là ai, tiểu sử, học vấn, hồ sơ, sự nghiệp

Sự chuyển đổi này được minh chứng bằng việc tuyển dụng Emmie Jones gần đây làm nữ thợ cơ khí đầu tiên của Red Bull Racing. Cùng với việc phá bỏ định kiến, thành tích đột phá của Jones đóng vai trò là chất xúc tác cho sự đại diện nhiều hơn của phụ nữ trong ngành công nghiệp Công thức 1 vốn do nam giới thống trị trong lịch sử.

Quảng cáo

Đua xe thể thao đang trải qua một quá trình chuyển đổi lớn, vượt qua quan niệm cũ rằng đua xe là lãnh địa của đàn ông. Những phụ nữ tiên phong như Jones, cùng với những người đi đầu như Bianca Bustamante của McLaren, đang góp phần tích cực vào việc phá bỏ các rào cản ở các hạng mục đua xe lớn.

Sự thay đổi văn hóa này vượt ra ngoài đường đua, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hòa nhập và đa dạng trong tất cả các khía cạnh của môn thể thao này, bao gồm cả nhiệm vụ trong ga-ra. Vì điều này, Emmie Jones đã trở thành chủ đề bàn tán của cả thị trấn, với nhiều người đang cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Emmie Jones là ai?

Emmie Jones là một thợ cơ khí đường đua. Cô đã được đưa tin khi Red Bull Racing gần đây đã thuê cô, biến cô thành nữ thợ cơ khí đầu tiên của họ trong Công thức 1.

Anh ấy đến từ Olney, Anh và tốt nghiệp chương trình kỹ thuật cơ khí của trường Cao đẳng Loughborough.

Quảng cáo

Sự nghiệp của anh ấy

Emmie Jones đã thể hiện khí phách của mình trong thế giới Công thức 1 có tính cạnh tranh cao vào năm 2018 khi cô gia nhập đội Mercedes với tư cách là một thợ cơ khí. Tuy nhiên, anh ấy đã mạo hiểm vào năm ngoái và quyết định ký hợp đồng với đội Red Bull ở Áo, nơi anh ấy hiện là thành viên quan trọng làm việc trong bộ phận điện và đóng góp tích cực với tư cách là một thợ cơ khí.

Mặc dù nam giới thống trị phần máy móc của Công thức 1, Jones đã phá vỡ trần kính tại Red Bull, trở thành nữ kỹ thuật viên đầu tiên dẫn dắt cả hai tay đua trên tàu.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Mihir Diwakar là ai, người đã đệ đơn kiện tội phỉ báng chống lại MS Dhoni, tiểu sử, tuổi, vợ, giá trị tài sản ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *