Elena Lomachenko là vợ của Vasiliy Lomachenko là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, con cái, giá trị tài sản ròng

QUYỀN ANH

Cuộc chiến của Vasiliy Lomachenko với Devin Haney đã kết thúc trong tranh cãi. Theo đó, nhiều người tò mò về vợ anh, có biết Elena Lomachenko là ai không

Trận đấu giữa Devin Haney và Vasiliy Lomachenko vào tối thứ Bảy ở Las Vegas là tất cả những gì người hâm mộ quyền anh mong muốn từ một trận tranh đai vô địch.

Devin Haney đã đánh bại Vasiliy Lomachenko vào cuối tuần này để giữ lại danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình, nhưng trận đấu không phải là không có tranh cãi.

Cuộc tranh luận về trọng tài trong võ thuật tổng hợp đã diễn ra từ lâu, nhưng giờ đây khi quyết định đêm qua đã diễn ra, tâm điểm là trọng tài trong quyền anh chuyên nghiệp.

Trên Twitter, các võ sĩ chuyên nghiệp và võ sĩ UFC bày tỏ sự không đồng tình với quyết định này. Devin Haney thắng với tỷ số 116-112, 115-113 và 115-113.

QUẢNG CÁO

Elena Lomachenko vợ của võ sĩ quyền anh Vasiliy Lomachenko là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, con cái, tài sản ròng

Haney khởi đầu tốt, tập trung vào các cú đánh vào cơ thể của Lomachenko, đặc biệt là bằng tay phải của anh ta. Động lượng thường thay đổi trong một cuộc chiến. Anh ấy nổi tiếng với việc nhấn mạnh những cú đấm trong các trận đấu của mình, mặc dù đôi khi anh ấy sử dụng chúng để chống lại những đối thủ khó nhằn nhất của mình.

Haney đã khởi đầu tốt hơn trong hai người, nhưng Lomachenko cũng xóa bỏ danh tiếng là người khởi đầu chậm chạp bằng cách vượt lên dẫn trước ngay từ vòng mở màn. Anh ta thường kiểm soát người đàn ông trong vòng vây và không ngừng truy đuổi Haney, ngăn Haney thống trị cuộc chiến bằng kích thước và sức mạnh của mình.

Hiệp 10 và 11 là những hiệp quan trọng nhất của trận đấu, khi Lomachenko bắt kịp tốc độ và thường xuyên cắt đứt Haney.

Mặc dù Haney mệt mỏi và Lomachenko dường như hoàn toàn kiểm soát trận đấu, nhưng Haney đã lọt vào Vòng 12 và thể hiện đủ tốt để giành chiến thắng trên cả ba phiếu điểm chính thức.

Võ sĩ chuyên nghiệp người Ukraine Vasiliy Lomachenko, 35 tuổi, từng giành nhiều chức vô địch ở 3 hạng cân khác nhau, từ hạng lông cho đến hạng nhẹ. Mặc dù Lomachenko là một võ sĩ quyền anh nổi tiếng, nhưng anh ấy đã tránh ánh đèn sân khấu trong cuộc sống cá nhân của mình.

Một số chi tiết về gia đình anh ấy đã được cung cấp cho thế giới chung. Hãy xem vợ anh ấy Elena là ai, bên dưới:

QUẢNG CÁO

Vợ của Vasiliy Lomachenko là ai?

Elena Lomachenko là nửa kia của Vasiliy Lomachenko. Không có nhiều thông tin về Elena vì cô ấy đã chọn giữ bí mật về cuộc sống gia đình của mình. Mọi người chỉ biết tên anh ta và sự thật rằng anh ta là người Ukraine; tất cả các thông tin khác là bí mật.

Các con của cặp đôi lần lượt được đặt tên là Anatoly và Viktoria. Cậu bé được đặt tên theo cha của Lomachenko, cũng là huấn luyện viên của anh. Mặc dù không rõ giá trị tài sản ròng của anh ấy, nhưng Vasiliy có tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la.

Anh ta được cho là từ 30-35 tuổi nhưng không rõ ngày sinh của anh ta.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *