Edwin van der Sar giá trị ròng, vợ, con trai, tiểu sử, tuổi, chiều cao và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Vào thứ Sáu, cựu thủ môn của Manchester United và Hà Lan Edwin van der Sar đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị xuất huyết não, tài sản ròng và vợ của anh ấy

Người đàn ông 53 tuổi hiện đang được chăm sóc đặc biệt do chảy máu quanh não. Tìm hiểu thêm về anh ấy trong bài viết dưới đây.

Edwin van der Sar giá trị ròng, vợ, con trai, tiểu sử, tuổi, chiều cao và thống kê nghề nghiệp

Cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu người Hà Lan được đưa đến bệnh viện ở Croatia sau khi bị xuất huyết não.

Tại Ajex, Van der Sar giữ chức CEO cho đến tháng Năm. Ông xác nhận rằng có chảy máu xung quanh não của cựu thủ môn. Anh được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt và hiện khỏe mạnh.

“Chúng tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng ở Ajax. Chúng tôi có bạn trong tâm trí của chúng tôi,” Ajax tuyên bố trong một tuyên bố.

Edwin van der Sar là ai?

Ngày 29 tháng 10 năm 1970, Edwin Van der Sar sinh ra ở Voorhout, Hà Lan. Anh là thủ môn của Ajax từ 1990 đến 1999 trước khi chuyển đến Juventus từ 1999 đến 2001.

Từ 2001 đến 2005, anh là thành viên của Fulham, và từ 2005 đến 2011, Manchester United. Anh ấy đã chơi ở vị trí thủ môn trong 605 trận trong sự nghiệp của mình. Trong mùa giải 1997–98, anh ghi bàn trong chiến thắng 9–1 trước De Graafschap.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, anh đã chơi 130 trận cho đội tuyển quốc gia Hà Lan từ năm 1995 đến năm 2008. Van der Sar là một trong số những cầu thủ được chọn đã hai lần vô địch UEFA Champions League, lần đầu tiên với Ajax vào năm 1995 và sau đó với Manchester United vào năm 2008 Năm 1992, Ajax cũng giành được UEFA Cup.

Edwin Van der Sar giữ kỷ lục giữ sạch lưới lâu nhất với 1.311 phút trong một mùa giải UEFA Championship. Ở tuổi 40 205 ngày, anh cũng là cầu thủ già nhất vô địch Premier League.

Giải thưởng và sự công nhận của Van der Sar

  • Giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất câu lạc bộ của UEFA năm 2009.
  • Chiếc giày vàng Hà Lan năm 1998
  • Giải Thủ môn xuất sắc nhất năm của bóng đá Hà Lan năm 1995
  • Giải thủ môn xuất sắc nhất châu Âu năm 1995
  • Được trao giải thưởng Barclays Merit năm 2008
  • Giải thưởng Găng tay vàng Barclays năm 2009

Edwin van der Sar Net Worth

Theo báo cáo, Edwin van der Sar ước tính trị giá hơn 21 triệu USD. Phần lớn thu nhập của anh ấy là từ bóng đá và các hợp đồng quảng cáo.

Con trai của ông, Joe van der Sar, đã chọn theo bước chân của cha mình và trở thành một thủ môn chuyên nghiệp. Anh theo học tại American School of the Hague ở Wassenaar, Hà Lan và cũng theo học tại Đại học Webster Leiden ở Leiden, Hà Lan.

Annemarie van Kesteren kết hôn với Van der Sar vào ngày 20 tháng 5 năm 2006 tại Beurs van Berlage ở Amsterdam và cặp đôi có chung 2 người con là Joe, 25 tuổi và Lynn, 22 tuổi.

QUẢNG CÁO

Sinh học Edwin van der Sar

Tên Edwin van der Sar
Tên đầu tiên Edwin
Họ Các
công việc Cầu thủ bóng đá
sinh nhật ngày 29 tháng 10
Năm sinh 1970
Nơi sinh nước Hà Lan
Quê hương
Quê hương nước Hà Lan
dấu sinh Bò Cạp
Tên đầy đủ/Ngày sinh
Bố Không có sẵn
mẹ Không có sẵn
anh chị em ruột Không có sẵn
cặp đôi Annemarie Van Kesteren
những đứa trẻ Không có sẵn

ĐỌC C: NG: KISS OF LIFE Hồ sơ thành viên nhóm nhạc Kpop, tuổi, tên và ngày ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *