‘Đưa bản thân đến nơi tôi cảm thấy thích vào năm 2019, không gian 2020’: Ben Stokes tự tin góp mặt bằng môn bowling trong Ashes

Formula 1

New Delhi, ngày 1 tháng 6 Đội trưởng đội tuyển Anh Ben Stokes bày tỏ sự tin tưởng hoàn toàn vào khả năng chơi bowling của anh ấy trước loạt trận Ashes sắp tới, cho biết vấn đề đầu gối của anh ấy đang được kiểm soát.

Stokes phải vật lộn với chấn thương đầu gối trong chuyến du đấu tới New Zealand vào tháng 2 và trong trận đấu gần đây của anh ấy ở Giải ngoại hạng Ấn Độ (IPL) 2023, nơi anh ấy chỉ chơi hai trận cho Chennai Super Kings (CSK) và chỉ chơi bowling một trận trong 18 lần chạy .

Bất chấp những khó khăn gần đây của anh ấy, cầu thủ 31 tuổi này vẫn lạc quan về khả năng tạo ra ảnh hưởng lớn trước Úc ở Ashes, bắt đầu vào ngày 16 tháng Sáu.

“Đầu gối ở một nơi tốt hơn ở Wellington. Tôi đã ở Ấn Độ để tham dự IPL và tám hoặc chín tuần qua, tôi biết rằng tôi đã đặt mình vào một vị trí mà tôi không thể nói rằng mình hối tiếc bất cứ điều gì,” Stokes được trang web của ICC trích dẫn.

“Tôi đã đặt mình vào vị trí mà tôi cảm thấy thích trong năm 2019, không gian 2020 về cơ thể và thể lực của chính mình. Tôi chắc chắn đang cho mình cơ hội tốt nhất (để thi đấu vào mùa hè này). Chúng tôi biết (vấn đề) là gì và bây giờ về quản lý của nó,” ông nói thêm.

Anh bắt đầu nhiệm vụ mùa hè bóng đỏ vào thứ Năm khi họ gặp Ireland trong Bài kiểm tra đơn độc kéo dài bốn ngày tại Lord, tiếp theo là Ashes, sẽ bắt đầu sau khi kết thúc Vòng chung kết Giải vô địch Bài kiểm tra Thế giới ICC.

QUẢNG CÁO

Phong cách ‘Bazball’ năng nổ đã giúp Anh đưa Test cricket lên hàng đầu trong cuộc trò chuyện trong 12 tháng qua, thắng 10 trong số 12 trận kể từ khi Stokes và huấn luyện viên trưởng Brendon ‘Baz’ McCullum tiếp quản đội bóng đỏ vào tháng 5 năm ngoái.

Stokes nhấn mạnh kế hoạch duy trì phong cách chơi như cũ ngay cả khi số tiền đặt cược được nâng lên vào mùa hè này với Ashes trên dây.

“Tôi thấy mình đang trả lời cùng một câu hỏi ‘điều này sẽ tiếp tục chứ?’ Nhưng tôi nghĩ khá rõ ràng là chúng tôi đã tìm ra cách để chúng tôi có thể phát huy hết khả năng của bản thân với tư cách cá nhân và tập thể. Đó là cách chúng tôi luôn tìm cách chơi vì chúng tôi đã thấy thành công trong đó.

“Không phải lúc nào nó cũng hiệu quả, bởi vì bạn thắng trận và bạn thua trận, nhưng những gì chúng tôi có thể làm là tìm ra một công thức thực sự hiệu quả cho những cá nhân mà chúng tôi có trong phòng thay đồ vào lúc này. Điều đó sẽ không thay đổi vì phe đối lập,” Stokes nói.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *