Dữ liệu tiểu sử Mirra Andreeva, tuổi, chiều cao, chị gái, huấn luyện viên, Xếp hạng WTA, thống kê sự nghiệp quần vợt

QUẦN VỢT

Mirra Andreeva, ngôi sao trẻ của Netflix, nối dài sự thống trị sau khi Krejcikova rút lui, xem cô gái 16 tuổi là ai

Tay vợt 16 tuổi người Nga Mirra Andreeva tiến vào vòng ba Grand Slam tại Wimbledon hôm thứ Năm lần thứ hai liên tiếp.

Dữ liệu tiểu sử Mirra Andreeva, tuổi, chiều cao, gia đình, chị gái, huấn luyện viên, Xếp hạng WTA, thống kê sự nghiệp quần vợt

Khi nhà cựu vô địch Pháp mở rộng rút lui vì chấn thương, Andreeva đang dẫn 6-3, 4-0 trước hạt giống số 10 Barbora Krejcikova của Cộng hòa Séc. Cô gái tuổi teen đủ điều kiện tham dự Wimbledon, giống như cô ấy đã làm ở Pháp mở rộng, và bây giờ sẽ đấu với Anastasia Potapova quê hương của cô ấy hoặc Kaja Juvan của Slovenia.

Trong lần gặp đầu tiên ở trận hòa chính, Andreeva, xếp hạng 102 thế giới, đã đánh bại Wang Xiyu của Trung Quốc ở vòng mở màn. Trận đấu kết thúc muộn vào thứ Tư. Coco Gauff, xếp thứ bảy thế giới, cần ba set để đánh bại cô ấy ở Paris vào tháng trước. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cầu thủ trẻ đang gây chú ý, hãy xem:

QUẢNG CÁO

Mirra Andreeva là ai?

Tay vợt người Nga Mirra Aleksandrovna Andreeva sinh ngày 29 tháng 4 năm 2007, tính đến nay cô đã 16 tuổi. Thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp WTA của Andreeva là No. 101, đạt được vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Anh ấy cao 1,71 m (5 ft 7 in).

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Mirra Andreeva cho đến nay

Tại 2022 Jasmin Open , Andreeva lần đầu tiên xuất hiện tại WTA Tour trong trận hòa chính sau khi được cấp ký tự đại diện cho nội dung thi đấu đơn. Cô ấy đã thi đấu trong trận chung kết Australian Junior Open vào tháng 1 năm 2023 nhưng cuối cùng lại thất bại trước đối tác đánh đôi Alina Korneeva.

Sự nghiệp quần vợt xuất sắc của Andreeva không phải là điều duy nhất khiến bộ phim tài liệu “Break Point” của Netflix trở nên thú vị. Tại Câu lạc bộ All England, anh ấy được theo dõi bởi các máy quay ghi lại chuyển động của anh ấy do tầm vóc ngày càng lớn của anh ấy. Anh ấy hiện đã lọt vào vòng ba tại Wimbledon sau những màn trình diễn ấn tượng ở Madrid Masters và Pháp mở rộng. Tại Wimbledon 2023, Mirra Andreeva có thành tích 22-3 trong sự nghiệp.

Chị gái của Mirra Andreeva cũng là một vận động viên quần vợt

Em gái của Erika, Andreeva, hiện xếp thứ 149 khi 19 tuổi.

Huấn luyện viên của Mirra Andreeva là ai?

Mirra Andreeva được cố vấn bởi Jean-René Lisnard.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ☺︎ Mirra Andreeva ☺︎︎ (@_mirraandreeva_)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *