Dữ liệu sinh học Chu Quan Vũ, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, quốc tịch, hợp đồng Alfa Romeo F1, tiền lương, giá trị ròng

Formula 1

Khi Chu Quan Vũ gia hạn hợp đồng với Alfa Romeo, đây là tất cả về anh ấy và giá trị tài sản ròng của anh ấy cùng với gia đình, cha mẹ, quốc tịch và hợp đồng

Mùa giải 2024 đã được thêm vào hợp đồng của Chu Quan Vũ với Alfa Romeo, tay đua Công thức 1 duy nhất đến từ Trung Quốc.

Dữ liệu sinh học Chu Quan Vũ, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, quốc tịch, hợp đồng Alfa Romeo F1, mức lương, giá trị ròng vào năm 2023

Với việc Giải Grand Prix Trung Quốc ở Thượng Hải lần đầu tiên trở lại vào tháng 4 năm sau kể từ khi dịch Covid bùng phát, giờ đây Chu có cơ hội lần đầu tiên tranh tài ở một giải Công thức 1 trên sân nhà.

Zhou Guanyu, tay đua Công thức 1 toàn thời gian đầu tiên đến từ Trung Quốc, 22 tuổi. Anh ấy đua ở Công thức 1 cho Alfa Romeo, một trong những đội, lần đầu tiên vào năm 2022. Trước đó anh ấy đã thi đấu cho Học viện Alpine ở Công thức 2 cùng với Oscar Piastri, tay đua dự bị F1 của Úc. Chu Quan Vũ đã đi được một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là tay đua Công thức 4 và hiện đang thi đấu ở giải đua xe thể thao hàng đầu thế giới F1.

Nhìn lại Chu Quan Vũ

Tay đua người Trung Quốc Zhou Guanyu, người ra mắt vào ngày 30 tháng 5 năm 1999, lái xe cho Alfa Romeo ở Công thức Một. Anh là tay đua đầu tiên và duy nhất đến từ Trung Quốc thi đấu ở Công thức 1. Anh đã tham gia Giải vô địch Công thức 2 FIA từ năm 2019 đến năm 2021 cho UNI-Virtuosi Racing, nơi anh về thứ ba trong mùa giải 2021.

QUẢNG CÁO

Zhou, người bắt đầu đua xe kart khi mới 8 tuổi ở Trung Quốc, đã chuyển đến Sheffield vào năm 2012 để tìm kiếm bầu không khí đua xe khốc liệt hơn. Để tham dự Giải vô địch F4 Ý năm 2015, Chu đã hợp tác với Prema Powerteam. Đối với Giải vô địch F3 Châu Âu FIA 2016, Chu đã gia nhập đội Motopark. Đối với Giải vô địch Công thức 2 FIA 2019, Chu và Luca Ghiotto đã tham gia UNI-Virtuosi Racing vào tháng 12 năm 2018.

Giá trị tài sản của Chu Quan Vũ vào tháng 9 năm 2023

Giá trị tài sản ròng của Chu rất có thể nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu USD dựa trên 3 năm tham gia Công thức 2 và mức lương ổn định của anh ấy. Việc anh ấy mới tham gia Công thức 1 chắc chắn sẽ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Mức lương của Chu Quan Vũ tại Alfa Romeo

Spotrac ước tính rằng Chu, tay đua Công thức 1 tiếp theo của Alfa Romeo, sẽ kiếm được khoảng 2.000.000 USD mỗi năm. Không có câu trả lời chắc chắn về khoản bồi thường của anh ấy vì thông tin vẫn chưa được tiết lộ.

Xác nhận của Chu Quan Vũ

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Chu Quan Vũ khá tích cực và đã tài trợ hoặc đại diện cho một số thương hiệu, bao gồm Fanatec, Beats by Dr. Dre và Hublot.

QUẢNG CÁO

Tt tiết lộ bố và mẹ anh đều là người Trung Quốc và Chu sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Sinh: 30 tháng 5, 1999 (24 tuổi), Thượng Hải, Trung Quốc
Chiều cao: 1,75 m
Ngày gia nhập: 2022
Quốc tịch: Trung Quốc
Đội hiện tại: Alfa Romeo Racing

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *