Dự đoán người quản lý mới tiếp theo của Swansea City và các mục yêu thích có thể

BÓNG ĐÁ

Khi Russell Martin rời Swansea City để tới Southampton, hãy đọc tiếp khi chúng ta xem xét sáu ứng cử viên hàng đầu để thay thế anh ấy và huấn luyện viên mới khả dĩ tiếp theo

Russell Martin đến Southampton.

Russell Martin, huấn luyện viên trưởng của Swansea City, sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên tiếp theo của Southampton khi The Saints cố gắng phục hồi sau khi xuống hạng Premier League. Rubens Selles được thay thế bởi cầu thủ 37 tuổi, và một số thành viên ban huấn luyện Swansea của Martin dự kiến ​​sẽ tham gia cùng anh ấy tại Southampton.

Swansea đã nhận được khoản bồi thường từ Southampton cho Martin và các nhân viên của anh ấy, những người có hợp đồng đến năm 2024, với số tiền gần 400.000 bảng. Martin dự định sẽ tới Mỹ vào tuần trước để gặp nhóm sở hữu của Swansea tại Mỹ để thảo luận về tương lai của anh ấy, nhưng chuyến đi đã bị hoãn lại. Không có thỏa thuận mới nào được thực hiện mặc dù rõ ràng anh ấy muốn kéo dài thời gian ở lại.

hành trình của martin

Martin, cựu đội trưởng của Norwich City, đã ký hợp đồng 3 năm sau khi rời MK Dons vào tháng 8 năm 2021 để thay thế Steve Cooper làm huấn luyện viên Swansea. Anh ấy đã dẫn dắt Swansea từ vị trí thứ 15 trong mùa giải Championship đầu tiên của họ lên vị trí thứ 10 trong mùa giải vừa kết thúc.

QUẢNG CÁO

Swansea đã có một khởi đầu mùa giải thuận lợi, leo lên vị trí thứ 4 vào tháng 10 trước khi phong độ của họ bắt đầu sa sút. Họ kết thúc mùa giải 2022–23 với chuỗi 9 trận toàn thắng. Phong cách chơi dựa trên sở hữu của đội anh ấy được cho là đã thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo Southampton.

Swansea City FC dự đoán người quản lý mới tiếp theo và các mục yêu thích có thể

“Huấn luyện viên đội một nam, Rubén Sellés, đã có cuộc đàm phán với Câu lạc bộ bóng đá Southampton, người đã chọn không gia hạn hợp đồng của anh ấy khi nó hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại.”

“Câu lạc bộ muốn cảm ơn Rubén vì đã đảm nhận vai trò quản lý trong giai đoạn thử thách của tổ chức và đã cống hiến hết mình khi chúng tôi cố gắng ở lại Premier League. Khi câu lạc bộ tiếp Liverpool vào Chủ nhật tại St. Mary’s, Rubén sẽ là giám đốc. Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai.”

QUẢNG CÁO

8 ứng viên hàng đầu trở thành tân HLV Swansea

  • Steven Schumacher – 3/1
  • Chris Davies – 4/1
  • Steve Cotterill – 4/1
  • Oscar Garcia – 1/6
  • Ian Evatt – 1/10
  • Ryan Mason – 1/10
  • Kevin Muscat – 1/12
  • Nathan Jones – 1/12

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *