DRV PNK Sân vận động Inter Miami Sức chứa, vị trí, tên, kế hoạch cải tạo, hình ảnh

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sân nhà MLS của Lionel Messi, tìm hiểu sức chứa, địa điểm, tên sân vận động của Inter Miami, v.v.

Mùa giải Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ 2023 đã thu hút được sự quan tâm đáng kể của quốc tế nhờ việc Lionel Messi chuyển đến Inter Miami.

DRV PNK Sân vận động Inter Miami Sức chứa, vị trí, tên, kế hoạch cải tạo và hình ảnh

Khi Messi bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới ở Florida, người hâm mộ rất háo hức được xem anh thi đấu cho đội bóng mới của mình. Trong khi Messi nhận được hầu hết sự chú ý, Inter Miami cũng đang ngày càng nổi tiếng khi dự án David Beckham tiếp tục tăng khả năng hiển thị của nó trong Giải bóng đá nhà nghề. Bất chấp khởi đầu mùa giải không mấy suôn sẻ của Inter Miami, cơn cuồng Messi sẽ đảm bảo rằng các trận sân nhà còn lại của mùa giải sẽ cháy vé. Hãy cùng xem sân vận động mới của Lionel Messi và nó được gọi là gì.

QUẢNG CÁO

Hãy nhìn sân nhà của Inter Miami

Sân vận động DRV PNK, được gọi là “Sân vận động Pink Drive” nhưng thực tế được đánh vần không có nguyên âm, là nơi Inter Miami chơi các trận sân nhà. Đội đã ra mắt giải đấu vào năm 2020 và họ đã thi đấu ở đó trong bốn mùa giải của họ với tư cách là một đội MLS, bao gồm cả mùa giải 2023.

Vị trí của sân vận động là ở Fort Lauderdale, cách trung tâm thành phố Miami khoảng 33 dặm về phía bắc và cách Sân vận động Hard Rock 21 dặm, sân nhà của đội NFL Miami Dolphins. Với sức chứa 18.000 khán giả và mong muốn tăng con số đó lên 21.000 sau khi Messi đến, sân vận động được xây dựng có mục đích cho Inter Miami. Chi phí ước tính của dự án là khoảng 60 triệu USD.

Kế hoạch sân vận động trong tương lai của Inter Miami

Sân vận động DRV của PNK được xây dựng để làm sân nhà của họ, nhưng đội thường tuyên bố rằng cuối cùng họ có ý định chuyển đến một sân vận động lớn hơn khi tình trạng MLS của họ tăng lên. Sau khi được phê duyệt để công việc phát triển bắt đầu vào năm 2022, câu lạc bộ hy vọng sẽ chuyển đến ngôi nhà mới của họ tại Freedom Park trước mùa giải MLS 2025.

QUẢNG CÁO

Địa điểm mới, nằm ở trung tâm thành phố Miami, sẽ có một sân vận động 25.000 chỗ ngồi cùng với một sân gôn, phòng khách sạn, khu bán lẻ và văn phòng, các sân vận động cộng đồng và công viên công cộng lớn nhất Miami.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *