Drive to Survive Netflix season 6 tập 1 ngày phát hành và số tập

Formula 1

Phần 5 của Drive to Survive đã gây được tiếng vang lớn và giờ đây, những người hâm mộ bộ phim tài liệu thể thao F1 đang tự hỏi khi nào và khi nào Phần 6 sẽ phát sóng

Bộ phim tài liệu tuyệt vời này của Netflix cung cấp cái nhìn sâu sắc về Công thức 1, với các cuộc phỏng vấn từ các Trưởng nhóm và người lái xe thảo luận về những khoảnh khắc thú vị nhất trong mùa giải F1 vừa qua.

Drive to Survive Netflix season 6 ngày phát hành tập 1 và danh sách tổng số tập

Thời điểm bắt đầu chính xác của mùa giải Công thức 1 năm 2024 vẫn chưa được công bố; tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó sẽ xảy ra vào tháng Hai hoặc tháng Ba.

QUẢNG CÁO

Năm phần trước của Drive to Survive đều được phát hành vào cùng một ngày, cho phép bạn ước tính ngày phát hành khá gần cho Phần 6. Năm phần đầu tiên của Drive to Survive được phát hành vào những ngày sau:

  • Lái xe để sống sót Phần 1 – ngày 8 tháng 3 năm 2019
  • Lái xe để sống sót Phần 2 – 28 tháng 2 năm 2020
  • Lái xe để sống sót Phần 3 – Ngày 19 tháng 3 năm 2021
  • Lái xe để sống sót Phần 4 – Ngày 11 tháng 3 năm 2022
  • Drive to Survive Phần 5 – 24 tháng 2 năm 2023

Mỗi phần bao gồm mười tập và buổi ra mắt luôn diễn ra vào khoảng cuối tháng 2/đầu tháng 3. Cũng rất hữu ích khi biết rằng khoảng thời gian này trùng với thời điểm bắt đầu mùa giải Công thức Một. Tập đầu tiên của sê-ri Drive to Survive sẽ được phát hành khoảng hai tuần trước khi mùa giải Công thức 1 tiếp theo bắt đầu, vào khoảng thời gian thử nghiệm trước mùa giải.

Do đó, chúng tôi mong đợi việc phát hành Drive to Survive Season 6 vào hoặc khoảng ngày 23 tháng 2. Các ngày trên cho biết rằng mỗi phần mới của Drive to Survive sẽ ra mắt vào thứ Sáu tiếp theo. Phần sáu sẽ có nhiều chiến thắng của Red Bull do sự thống trị của đội. Nhưng nó cũng sẽ có những câu chuyện khác, chẳng hạn như sự phát triển đáng kinh ngạc tại Aston Martin, cuộc chiến của Mercedes để trở lại mặt trận, những năm tháng tân binh của những tay đua như Oscar Piastri và Logan Sargeant, v.v.

QUẢNG CÁO

Loạt phim Drive to Survive có đáng xem không?

Nếu bạn là người hâm mộ môn thể thao này và đánh giá cao ô tô hoặc tài liệu, thì tôi nghĩ bạn sẽ thích bộ truyện này. Đó là cường độ cao, nhanh chóng và đầy hình ảnh bắt mắt và động cơ gầm rú. Nhóm và các cá nhân được đề cập có khiếu hài hước tuyệt vời và rất đam mê công việc của họ. Có tám tập với tổng thời lượng khoảng một giờ bốn mươi lăm phút.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *