Draymond Green đã trả bao nhiêu tiền phạt NBA, tiền lương, hợp đồng, giá trị ròng

NBA

Draymond Green là một cầu thủ NBA kỳ cựu hiện đang phải đối mặt với án treo giò 5 trận, hãy tìm hiểu thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy, mức lương mỗi trận, chi tiết hợp đồng và tổng danh sách phạt NBA của anh ấy

Draymond Green hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo quyền lực cho Golden State Warriors tại NBA.

Draymond Green đã trả bao nhiêu tiền phạt, tiền lương, hợp đồng, giá trị tài sản ròng của NBA vào năm 2023

Quảng cáo

Quảng cáo

Trong suốt sự nghiệp của mình, Green đã gặp rất nhiều khó khăn với kỷ luật của mình, dẫn đến nhiều lần bị đình chỉ và phạt tiền.

Draymond Green bị treo giò 5 trận và phạt nặng

Mới đây, Draymond Green đã bị treo giò 5 trận, đây là án treo giò dài nhất của NBA tính đến thời điểm hiện tại. Việc đình chỉ diễn ra sau sự cố xảy ra với Rudy Gobert trong trận đấu giữa Timberwolves vs. Chiến binh. Draymond đã nhận một hình phạt về hành vi phi thể thao vì hung hăng túm cổ Rudy Gobert của Minnesota. Liên đoàn chính thức công bố quyết định vào tối thứ Tư.

Ngoài ra, Gobert cùng với các đồng đội Jaden McDaniels và Klay Thompson của Golden State đều phải đối mặt với hình thức kỷ luật. Tất cả người chơi đều bị phạt 25.000 USD vì tham gia vào cùng một sự kiện. Đáng chú ý, Draymond Green phải đối mặt với án treo giò 5 trận cùng với khoản tiền phạt 769.704 USD tiền lương. Nó cũng đánh dấu án treo giò dài nhất mà Green phải đối mặt trong sự nghiệp và là lần đầu tiên anh nhận án treo giò nhiều trận.

Draymond Green bị phạt và đình chỉ sự nghiệp

Quảng cáo

Draymond có thành tích phạt tiền và treo giò khá cao trong suốt sự nghiệp của mình. Sau vụ việc gần đây, người đàn ông 33 tuổi hiện đã bị phạt khoảng 2.231.780 USD trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh ấy còn phải đối mặt với 19 lần bị loại khỏi trận đấu cũng như 9 lần bị treo giò, bao gồm cả 5 lần bị treo giò gần đây.

Thu nhập và thu nhập mỗi trận của Draymond Green

Theo Bobby Marks của ESPN, Draymond Green được cho là kiếm được khoảng 153.941 USD mỗi trận. Điều đó có nghĩa là ngôi sao NBA kỳ cựu sẽ kiếm được khoảng 12.623.162 USD cho cả mùa giải, mặc dù mức lương hàng năm dự kiến ​​là 22.321.429 USD cho mùa giải 2023–24. Sự chênh lệch 9.698.267 USD rất có thể đến từ thuế và các khoản khấu trừ khác. Theo quy định của NBA, người chơi phải chịu thuế liên bang, tiểu bang và thuế jock, ngoài FICA, bao gồm nhiều khoản đóng góp khác nhau cho An sinh xã hội và Medicare. Ngoài ra, còn có các chi phí bổ sung từ NBA Escrow và phí đại lý.

Thu nhập hợp đồng và sự nghiệp

Quảng cáo

Theo báo cáo, Draymond Green đã ghi nhận tổng thu nhập sự nghiệp là 177.883.613 USD trong 12 năm ở NBA. Trong khi đó, nếu anh ấy hoàn thành được ba năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Warriors, thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy sẽ tăng lên 255.562.184 USD. Green ban đầu ký một hợp đồng khiêm tốn có thời hạn 3 năm trị giá 2.640.743 đô la khi Warriors lần đầu tiên chọn anh ấy làm lượt chọn thứ 35.ĐẾN lựa chọn tổng thể trong NBA Draft 2012. Sau ba mùa giải thành công, Green đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 82.000.000 đô la với Warriors.

Giá trị tài sản ròng của Green vào năm 2023 ước tính vào khoảng 60 triệu USD, tính theo Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng.

CŨNG ĐỌC: Bảng xếp hạng điểm vòng loại FIFA Asia Cup 2026, kết quả hôm nay, lịch thi đấu, ngày, giờ, lịch thi đấu của Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *