Draya Michele có thực sự đang mang thai và mong có con với bạn trai được cho là Jalen Green không?

NBA

Nhân vật truyền hình nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người mẫu, Draya Michele, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 39 của mình một cách đặc biệt gần đây với các báo cáo cho rằng cô đang mang thai đứa con của Jalen Green

Thay vì chọn một lễ kỷ niệm truyền thống, đã nảy sinh những suy đoán cho rằng cô ấy có thể sẽ tổ chức lễ tắm em bé.

Draya Michele có thực sự đang mang thai và mong có con với bạn trai Jalen Green

Nhiều nguồn tin ám chỉ rằng Draya hiện đang mong chờ có con với Jalen Green, một cầu thủ bóng rổ 21 tuổi đầy triển vọng đang liên kết với Houston Rockets.

Tin đồn đã đạt được động lực trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau khi Draya, mặc một bộ trang phục làm nổi bật bụng bầu rõ ràng của cô ấy, được phát hiện tại một trò chơi Rockets.

Quảng cáo

Người hâm mộ và những người theo dõi đang đưa ra những suy đoán về tình hình và những tin đồn này đã lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ Draya hay Jalen nhưng người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những cập nhật về tin tức thú vị này.

Khoảng cách tuổi tác giữa Draya và Jalen

Bên cạnh những đồn đoán, mạng xã hội còn tranh luận về khả năng tương thích của một phụ nữ 39 tuổi và một nam giới 21 tuổi, đặc biệt khi cho rằng con lớn của Draya chỉ kém Green 4 tuổi.

Ý kiến ​​​​bị chia rẽ về sự phù hợp trong mối quan hệ của họ, với một số bày tỏ lo ngại về việc Green tẩm bổ cho một phụ nữ lớn tuổi mà không có cam kết rõ ràng về hôn nhân.

Quảng cáo

Mặc dù Green và Draya chưa bao giờ chính thức công bố mối quan hệ nhưng lần đầu tiên BSO tiết lộ rằng họ dành nhiều thời gian bên nhau. Khả năng có một em bé sắp chào đời vẫn chưa chắc chắn, khiến Twitter xôn xao với những đồn đoán tràn lan.

Giới thiệu về Draya Michele

Draya Michele, được biết đến với sự nghiệp đa dạng bao gồm người mẫu, diễn xuất, thiết kế thời trang và nhân vật truyền thông, có một lịch sử phong phú trong ngành giải trí.

Trước đây đã liên kết với nghệ sĩ nhạc pop Chris Brown, cô cũng đã đính hôn với cựu cầu thủ NFL Orlando Scandrick. Draya nổi tiếng nhờ chương trình thực tế “Những người vợ bóng rổ” vào năm 2011, tham gia diễn xuất trong 4 năm.

Sự xuất hiện của anh bao gồm các chương trình như “Cuộc chiến không bao giờ kết thúc”, “Hãy là ai đó” và “LA’s Finest”. Ngoài ra, cô tiếp tục có những bước tiến trong thế giới âm nhạc, góp mặt trong video âm nhạc của rapper Don Toliver vào năm 2020.

Ngoài sự nghiệp đang phát triển của mình, Draya còn lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang, cung cấp ba dòng quần áo: “Mint Swim”, “Fine Ass Girls” và “Beige & Coco”.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Danh sách ứng cử viên huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks và danh sách những người được yêu thích cho năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *