Dominik Szoboszlai là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, bạn gái, hợp đồng, lương, số liệu thống kê, xếp hạng FIFA 23

BÓNG ĐÁ

Dominik Szoboszlai là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hungary hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho RB Leipzig và Đội tuyển quốc gia Hungary, biết thêm về tiểu sử tóm tắt của anh ấy, tuổi, chiều cao, sự nghiệp, thành tích, bạn gái, cha mẹ, con cái, mức lương, giá trị tài sản ròng

Dominik gần đây đã gây chú ý khi ghi một bàn thắng quan trọng vào lưới đương kim vô địch Bayern Munich.

Dominik Szoboszlai là ai, tuổi tác, chiều cao, gia đình, bạn gái, hợp đồng, tiền lương, chỉ số nghề nghiệp, xếp hạng FIFA 23

Szoboszlai là một tài năng đang lên ở châu Âu và là mục tiêu chuyển nhượng nặng ký của các đội bóng ở Premier League như Newcastle, Chelsea và Liverpool.

Tóm tắt tiểu sử của Dominik Szoboszlai

Dominik Szoboszlai là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hungary hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bundesliga RB Leipzig và cũng là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Hungary. Anh sinh ngày 25 tháng 10 năm 2000 tại Székesfehérvár, Hungary và mang áo số 17. Szoboszlai chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và chơi tốt nhất khi đá tiền vệ tấn công.

Tuổi và chiều cao

Dominik Szoboszlai hiện 22 tuổi và cao 1m6.

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp chuyên nghiệp và thành tích

Dominik Szoboszlai bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình vào năm 2017-2018 sau khi gia nhập Liefering, câu lạc bộ chị em của Salzburg, ở giải hạng hai. Anh ấy đã có khoảng 2 năm ở câu lạc bộ đồng thời ra sân đồng thời cho đội Red Bull Salzburg.

Trong thời gian ở Liefering, Dominik đã có 42 lần ra sân và ghi được 16 bàn thắng. Cuối cùng anh ấy đã gắn bó với Red Bull Salzburg thêm 2 năm nữa tại Bundesliga của Áo. Ở đó, anh ấy đã có 83 lần ra sân và ghi được 26 bàn thắng.

Cầu thủ 22 tuổi hiện đang chơi cho RB Leipzig tại Bundesliga của Đức sau khi gia nhập câu lạc bộ vào mùa giải 2020-2021. Cho đến nay, anh ấy đã có 77 lần ra sân và ghi được 15 bàn thắng cho câu lạc bộ.

Dominik có tổng cộng 202 lần ra sân cho câu lạc bộ và ghi được 57 bàn thắng. Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, anh ấy đã 4 lần vô địch Bundesliga của Áo, 3 lần đoạt Cúp quốc gia Áo và một DFB-Pokal. Ngoài ra, Dominik cũng đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga của Áo mùa giải 2019-2020.

Lần triệu tập quốc tế đầu tiên của Dominik diễn ra vào năm 2019, nơi anh ấy hiện đã có tổng cộng 28 lần ra sân. Anh ấy đã ghi 6 bàn cho Đội tuyển quốc gia Hungary cho đến nay. Năm 2020, Dominik được vinh danh là Vận động viên thể thao của năm của Hungary.

Bạn gái của Dominik Szoboszlai

Dominik Szoboszlai hiện đang có mối quan hệ với Fanni Gecsek, một cựu vận động viên quần vợt và hiện là người mẫu. Cặp đôi ban đầu bắt đầu hẹn hò vào năm 2020.

Cha mẹ của Dominik Szoboszlai

Dominik Szoboszlai được sinh ra từ cha mẹ Zsanet Nemeth và Zsolt Szoboszlai. Cả hai đều ủng hộ Dominik và sự nghiệp của anh ấy, mặc dù không có nhiều thông tin công khai về họ.

QUẢNG CÁO

Hiện tại, Dominik Szoboszlai và Fanni Gecsek không có con riêng. Trong FIFA 23, Szoboszlai có chỉ số là 81 và tiềm năng là 87.

Dominik Szoboszlai (Tiền vệ tấn công) còn 4 năm và 16.800.000 € trong hợp đồng với Leipzig (1.Bundesliga), hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2026.
Hợp đồng: 4 năm/16,80 triệu euro
Hàng tuần: 80.769 €

CŨNG ĐỌC: IPL 2023: Madhwal xứng đáng được ghi nhận vì đã đưa MI đến Vòng loại 2, Irfan Pathan nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *